BlackBerry Mobile sẽ tham gia Tuần lễ công nghệ GITEX

  • Saturday 01 2018
  • Tin tức

Những thông tin về BlackBerry chuẩn bị tham gia vào tuần lễ công nghệ GITEX tại Dubai từ 8-12 tháng 10. đây là một tuần lễ khá nổi tiếng tại Dubai và BlackBerry Mobile sẽ giới thiệu sản phẩm chính ​là chiếc BlackBerry KEYone bản Silver và Black.

keyone

Theo ITP, François Mahieu, Giám đốc Bán hàng toàn cầu của BlackBerry Mobile, sẽ cung cấp tổng quan về chiến lược và triển vọng của họ cho năm 2017 trong ngày khai mạc của chương trình. Tại sự kiện này, BlackBerry Mobile sẽ giới thiệu hai thiết bị mới nhất của họ là BlackBerry KEYone và BlackBerry KEYone Black Edition tại gian hàng Z-G22 tại Gulfcomm Hall. Và cũng có thể BlackBerry Mobile sẽ thiết bị thiết bị BlackBerry tiếp theo của họ trong sự kiện này.

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục