BlackBerry Radar lần đầu tiên được trang bị cho hạm đôi Titanium

  • Thursday 12 2016
  • Tin tức
TITANIUM TRANSPORTATION là một trong những công ty vận tải và hậu cần hàng đầu tham gia vào vận chuyển ở Canada và Hoa Kỳ. Khoảng 400 máy kéo, rơ moóc 1.300 và 500 nhân viên và các công ty khai thác độc lập phục vụ cho hơn 1000 khách hàng. Titanium cung cấp một công việc bốc hàng, cung cấp cho vận tải đường bộ trong nước và qua biên giới, tham gia vào các dịch vụ hậu cần hàng hóa và kho bãi và phân phối hàng hóa. 2016-12-22-14-34-46 Titanium được công nhận là một tài sản gộp của các công ty vận tải ở Ontario, đã hoàn thành mua lại 8 công ty vận tải đường bộ kể từ năm 2011. Titan cũng được xếp thứ nhất trong bảng xếp hạng của tạp chí lợi nhuận, là một trong những công ty phát triển nhanh nhất ở Canada tám năm liên tiếp BlackBerry thông báo rằng Titanium sẽ trang bị cho toàn bộ hạm đội của họ hệ thống theo dõi BlackBerry Radar. Nói về việc triển khai ban đầu của hệ thống Radar BlackBerry, ông Ted Daniel - Giám đốc điều hành của Titanium nhận xét:
"Radar BlackBerry giúp Titanium sử dụng hiệu quả hơn các xe kéo, sẽ làm tăng thu nhập của xe rơ móc, và nâng cao tổng lợi nhuận. Công nghệ này là rất sáng tạo và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khác. Chúng tôi rất vui mừng là một trong những người đầu tiên sử dụng các giải pháp để theo dõi tài sản và mong muốn phát triển với BlackBerry".​
Radar BlackBerry là một hệ thống dựa trên Internet of Things (IOT), với hệ thống này được cài đặt, các đơn vị có thể tối ưu hóa việc sử dụng các xe kéo và container vận chuyển, cải thiện việc giao hàng đúng thời gian, giảm trộm cắp, và tạo thêm thu nhập. BlackBerry Radar có trường hợp theo dõi các tài sản di động mà không cần dựa trên cơ sở hạ tầng CNTT tốn kém và phức tạp, làm cho các giải pháp trở nên năng động hơn với quý khách hàng.

Nguồn : blackberryvietnam

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục