Cập nhật BlackBerry Hub+ Services khắc phục sự cố pin, lỗi Android Oreo

  • Saturday 11 2017
  • Tin tức
Một phiên bản BlackBerry HUB+ mới vừa được tải lên Google Play và hiện đã cho phép sử dụng trên các nền tảng Android 4.5 trở lên và iOs 7 trở lên. Đây là bản cập nhật sửa lỗi trong HUB và một số lỗi về Pin, treo máy trên Android 8.0. Và một số lỗi nhỏ về CSS.. blackberry-hub-cap-nhat Một số điểm cập nhật : 
  • Cải thiện tính tương thích với các thư điện tử HTML bằng cách hỗ trợ CSS!
  • Đã khắc phục sự cố thường xuyên đứng, treo máy trên Android 8
  • Sửa lỗi hao pin khi đồng bộ hóa danh bạ
Ngay bây giờ đối với người dùng điện thoại BlackBerry Android, hạn chế cạn kiệt pin và cải tiến CSS là quan trọng nhất, nhưng khi Android Oreo cập nhật cho BlackBerry KEYone và Motion, bạn sẽ đánh giá cao lỗi Oreo khi ứng dụng sẽ đứng ngay từ đầu. Bản cập nhật hiện đang có sẵn, do đó hảy tải xuống và cập nhật ngay nhé.

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục