Cập nhật Tab Năng suất BlackBerry cải tiến về giao diện, thêm tính năng mới

31 Tháng Ba 2017 lúc 9:57 sáng

Các tính năng cập nhật mới trên Tab Năng Suất (Productivity Tab) đây là một tính năng thương được sử dụng trên BlackBerry Android như : Priv, DTEK50 & DTEK60.

Tính năng này cung cấp tốc độ truy cập vào HUB, Lịch, Nhiệm vụ & Danh bạ một cách nhanh chóng. Tab Năng suất giúp bạn quản lí dễ hơn các ứng dụng đang chạy, chuyển tới các ứng dụng cần thiết nhanh và chính xác.

Thông tin từ BlackBerry :

Hôm nay, chúng tôi tự hào thông báo cập nhật chính cho tất cả thiết bị Android BlackBerry, bao gồm PRIV, DTEK50 và DTEK60 (và các thiết bị sắp tới). Có sẵn rất sớm thông qua Google Play, bản cập nhật này hoàn toàn thay đổi giao diện của Tab Năng suất làm trở nên thân thiện hơn. Chúng tôi cũng thêm chức năng Quick Triage mới (như Trả lời Tất cả và Xoá) cho các mục trong Hub và các Hành động Nhanh mới cho các mục trong Danh bạ (như Điện thoại, Văn bản, Email).​

Bạn có chạm vào bất kỳ biểu tượng nào trong bốn biểu tượng trong tab để xem thông tin thích hợp cho Hub, Lịch, Nhiệm vụ và Danh bạ. Bạn thậm chí có thể thực hiện hành động trực tiếp trong Hub, như xoá hoặc trả lời tất cả.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG MỚI

  • Cập nhật đáng kể về hình ảnh hiển thị và trải nghiệm người dùng
  • Thao tác nhanh chóng (Trả lời, xóa) với tin nhắn
  • Thao tác nhanh chóng với Danh bạ
  • Sửa lỗi

Nguồn : blackberryvietnam

Cập nhật Tab Năng suất BlackBerry cải tiến về giao diện, thêm tính năng mới
5 (100%) 1 vote

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG