Chế độ Locker trên BlackBerry Motion chuyên nghiệp như thế nào ?

 • Friday 12 2017
 • Tin tức
Một tính năng được tích hợp trên BlackBerry Motion đó là Locker Mode, một trong những tính năng bảo mật cao cấp mới được đưa vào các sản phẩm BlackBerry Mobile, đây là tính năng bảo mật không cho người lạ có thể kiểm tra cũng như thực hiện các tao tác truy xuất, không để đẩy vào Cloud luôn.. huong-dan-locker-mode-1 Đây là một ứng dụng giúp bạn giữ bảo mật tuyệt đối cho các file và các hình ảnh cũng như bạn hoàn toàn yên tâm khi cho bạn bè mượn máy, không thể bị lộ các thông tin mà bạn đã khóa, đó là lời cam đoan đến từ BlackBerry khi bạn sử dụng chiếc BB Motion.

Cách chụp ảnh riêng tư trên BlackBerry Motion

 1. Mở ứng dụng Camera .
 2. Thay vì bấm phím chụp trên màn hình hoặc phím âm lượng để chụp ảnh, hãy sử dụng cảm biến vân tay trên nút HOME và bạn chỉ cần chạm nhẹ vào rồi bạn sẽ thấy hình ảnh được chụp sẽ bị chuyển vào thư mục Locker.
 3. Nếu bạn muốn vô hiệu hóa khả năng chụp ảnh cá nhân, hãy nhấn vào bánh răng ở góc trên bên phải của ứng dụng Camera để vào cài đặt Setting và nhấn vào nút bật tắt chế độ Locker Mode.
 4. Ảnh bạn vừa chụp sẽ được lưu trữ trong Kho lưu trữ. Không thể mở nếu không sử dụng các phương pháp mật khẩu như: mật khẩu hoặc mã vân tay.

Cách thêm tệp vào BlackBerry Locker

 • Mở tập tin .
 • Điều hướng tới vị trí tệp bạn muốn khóa.
 • Chạm vào ba dấu chấm ở bên phải tên tệp. Thao tác này sẽ xuất hiện trình đơn lựa chọn
 • Chạm vào tùy chọn Lock .
 • Xác thực bằng mã vân tay hoặc mã khóa của bạn.
huong-dan-locker-mode Khi bạn đã bảo vệ các tệp của mình trong BlackBerry Locker, bạn có thể yên tâm rằng không ai có thể vô tình (hoặc cố ý) xâm phạm đến các tập tin của bạn.

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục