Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo của Việt Nam để kích hoạt sms

4 / 25 đánh giá 317.726
  • Đăng bởi: Hiệp Nguyễn
  • Thursday 10 2019
  • Thủ thuật - Hướng dẫn

Để tạo một số điện thoại ảo để nhận kích hoạt sms là một trong những phương thức khá đơn giản, tuy nhiên thủ thuật thuật này cũng cần bạn phải lựa chọn những địa chỉ uy tín, có khả năng nhận sms và không bị hệ thống phát hiện là số điện thoại ảo. Hầu hết bạn có thể tạo ngay một số điện thoại sms trực tuyến tại một số địa chỉ website và sau đây là một trong những địa chỉ web khá tốt và hướng dẫn tạo số điện thoại ảo Việt Nam...

Sử dụng số điện thoại nhận mã kích hoạt rất cần thiết với nhiều người ?

Ngày nay, giữa thời đại chạy đua với công nghệ 4.0 thì số điện thoại cá nhân của mỗi người không đơn thuần là để tiện liên lạc và kết nối với nhau mà nó còn có nhiếu ý nghĩa và tầm quan trọng khác

tao-so-dien-thoai-ao-cua-viet-nam

Hình 1: Dùng số điện thoại cá nhân để kích hoạt tài khoản Zalo

Sử dụng số điện thoại để nhận mã kích hoạt rất cần thiết với nhiều người. Trong các ứng dụng của mạng xã hội như Zalo, Facebook, Viber, Email… hay các tài khoản bảo mật khác như tài khoản ngân hàng, tài khoản giao dịch khác,..thì việc dùng số điện thoại để nhận mã kích hoạt là rất quan trọng. Nó giúp người dùng đảm bảo sự bảo mật cá nhân. Cũng như việc giúp người dùng có thể lấy lại các dạng mật khẩu hay tài khoản đã bị mất do sơ ý hoặc bị người khác cố ý lấy.

Tổng hợp những địa chỉ web có thể nhận mã kích hoạt SMS và tạo số điện ảo của Việt Nam.

Mỗi khi đăng ký tài khoản như Zalo, facebook hay Email,.. thì người dùng đều được yêu cầu nhập số điện thoại để nhận mã kích hoạt. Nhưng để có thể tạo nhiều tài khoản thì bắt buộc bạn có nhiều số điện thoại. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ số bạn có thể nhận tin nhắn kích hoạt mà không cần số điện thoại thật mà có thể dùng số điện thoại ảo để nhận mã code kích hoạt. Dưới đây là một số gợi ý về các địa chỉ Web tin cậy có thể nhận mã kích hoạt SMS từ số điện thoại ảo hoặc tạo ra số điện thoại ảo của Việt Nam mà các bạn có thể tham khảo:

1. Trang Web: Receive SMS với trang chủ là: https://receive-sms.com/

https://receive-sms.com/
Giao diện của https://receive-sms.com/

Ưu điểm: Tất cả mọi người đều có thể dùng ứng dụng  mà không bắt buộc phải có tài khoản đăng nhập. Bỏ bớt được bước đăng nhập gây nhiều khó khăn với nhiều người.

Nhược điểm: Trang web này chỉ hỗ trợ các số điện thoại của Hoa Kỳ, còn lại các nước khác không hỗ trợ

Ở trang này, mỗi người dùng sẽ được hỗ trợ 06 số điện thoại ảo mà bạn có thể sử dụng. Để có thể check các tin nhắn tới các số điện thoải này bạn có thể bấm vào từng số hoặc kéo xuống trang để xem tất cả các tin nhắn được gửi đến số điện thoại ảo của bạn.

Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo việt nam thành công 100%

===>>>> Hướng dẫn cách dùng receive-sms.com

2. Receive Free SMS với trang chủ là: https://receivefreesms.com/

https://receivefreesms.com/
Giao diện https://receivefreesms.com/

Ưu điểm là: Người dùng có thể đăng nhập vào luôn không cần tạo tài khoản. Hơn nữa, với trang web này hỗ trợ số điện thoại của nhiều quốc gia trên toàn quốc.

Nhược điểm: Người dùng phải thường xuyên cập nhật nâng cấp và phiên bản tính phí.

Ở trang web này sẽ có 20 số điện thoại đến từ nhiều quốc gia như: Anh, Đức, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ,… Cho bạn lựa chọn để sử dụng. Để xem được các tin nhắn tới số điện thoại bạn hãy bấm vào số đó.

===>>>> Hướng dẫn dùng http://receivefreesms.com

3. ReceiveSMSonline Trang chủ là: https://www.receivesmsonline.net/

https://www.receivesmsonline.net/
Giao diện của https://www.receivesmsonline.net/

Ưu điểm: Người dùng có thể đăng nhập vào luôn mà không cần tài khoản, có công cụ hỗ trợ tìm kiếm điện thoại giúp bạn dễ dàng trong việc tra cứu.

Nhược điểm: Mọi thông tin được công khai gây không ít phiền toái cho người dùng.

Ở trang web này bạn được cung cấp 6 số điện thoại ảo đến từ các quốc gia như: Hoa Kỳ, Anh và Canada. Để xem được các tin nhắn báo về các số điện thoại này bạn chỉ cần thao tác bấm và lệnh “Read SMS” tại số điện thoại đó là được.

===>>>> Hướng dẫn cách sử dụng https://www.receivesmsonline.net

4. ReceiveSMS Now với trang chủ là: https://receivesms-now.com

Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo viet nam
Giao diện của https://receive-sms-now.com/

Ưu điểm: Người dùng được sử dụng hoàn toàn miễn phí và không cần thao tác đăng nhập bằng  tài khoản tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng. Ngoài ra, ở đây còn luôn cập nhật thêm các số điện thoại mới cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Nhược điểm: Mọi thông tin đều được công khai.

Trang Web cung cấp cho người dùng hơn 10 số điện thoại từ nhiều quốc gia khác nhau như: Hoa Kỳ, Anh, Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Koong, Đức, Úc.  Với những số điện thoại mới cập nhật đều được gán nhãn là”New Number”.

===>>>> Hướng dẫn sử dụng http://receive-sms-now.com

5. Sellaite SMS Receiver với trang chủ là: http://sms.sellaite.com/

Tạo số điện thoại ảo bằng https://sms.sellaite.com/
Lấy số điện thoại ảo bằng https://sms.sellaite.com/

Ưu điểm: Người dùng được sử dụng ứng dụng luôn mà không cần mất thời gian đăng ký tài khoản và chịu một khoản phí nào.

Nhược điểm: Chỉ hỗ trợ số điện thoại cho Estonia.

Trang web sẽ cung cấp cho bạn 04 số điện thoại ảo để sử dụng. Một điểm cộng của trang Web là được hiển thị tên dịch vụ gửi tin nhắn chứ không phải là số điện thoại. Khi cần xem tin nhắn bạn chỉ cần bấm “Read” thì trang Web sẽ lọc ra và hiện thị toàn bộ tin nhắn được gửi từ dịch vụ đó.

===>>>> Hướng dẫn cách sử dụng https://sms.sellaite.com/

Cách tạo số điện thoại ảo để kích hoạt tại Việt Nam

Ở Việt Nam bạn có thể tạo số điện thoại +84 bằng cách sau:

Đầu tiên, bạn phải  vào cửa hàng CH Play và tải phần mềm sau:

  1. Nextplus Free SMS Text + Calls Android
  2. Nextplus Free SMS Text + Calls IOS

Hoặc với ứng dụng “textfree ultra” cũng được

Tiếp theo, hãy chuẩn bị Gmail của bạn để kích hoạt đăng ký. Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân trong ứng dụng “NextPlus”. Sau đó vào Email để kích hoạt. Màn hình sẽ xuất hiện giao diện sau:

tao-so-dien-thoai-ao-cua-viet-nam-2

Bước cuối chọn chữ “Tap to…Nextplus Number” xuất hiện 2 dòng:
– Select Your State: Bạn có thể Cchọn bang mà bạn muốn đăng ký số điện thoại xuất hiện có số điện thoại ảo +84 

– Select Your Area Code: Chọn Mã

tao-so-dien-thoai-ao-cua-viet-nam-3

Như vậy bạn đã có thành công 1 số điện thoại ảo để dùng cho việc nhân SMS kích hoạt các tài khoản Zalo, Facebook,… cần dùng.

tao-so-dien-thoai-ao-cua-viet-nam-4

Qua bài viết này, hi vọng các bạn sẽ hiểu thêm về cách tạo số điện thoại ảo cũng như địa chỉ tin cậy tạo số điện thoại ảo để phục vụ cho các nhu cầu cá nhân trong giao tiếp và làm việc. Chúc các bạn có những ý tưởng hay và thành công.

Bình luận

Danh mục