Mua & bán BlackBerry Passport, Passport Silver cũ hiện nay hãy cảnh giác

  • Friday 06 2017
  • Tin tức
Một số các bạn thường tìm mua BlackBerry Passport, Passport Silver trên mạng, thông qua một số kênh như Facebook, diễn dàn, chợ điện tử,.. việc mua bán thông qua giữa người & người khiến việc đảm bảo chất lượng không có, vì thế những trường hợp mua phải hàng kém chất lượng thường phản ảnh trên một số diễn dàn hay một số khách hàng đến với trung tâm Thế Giới BlackBerry cũng có phàn nàn về sự việc những người bán BlackBerry Passport không tốt. blackberry-passport Tuy nhiên không thể nói toàn bộ người dùng BlackBerry muốn bán máy đang sử dụng đều kém chất lượng, nhiều người muốn chuyển sang một dòng máy khác nên muốn bán. Nhưng phải khẳng định rằng số lượng người bán máy đang sử dụng tốt quá ít, rất khó có thể tìm một người nào dùng BlackBerry lại muốn bán chiếc dòng điện thoại này bởi người dùng BBers thường khá thích thú việc sưu tầm BlackBerry. Sau đây là những chú ý khi mua BlackBerry Passport, Passport Silver trên internet :
  • Chế độ bảo hành còn hay đã hết, nhìn máy đã bị mất tem bảo hành chưa, thường máy đang dùng phải ưu tiên máy mới chính chủ, nếu là máy cũ phải kiểm tra khá kĩ
  • Kiểm tra các vùng quan trọng bên ngoài như : bàn phím, độ khít màn hình, nắp sim, mặt lưng,..các góc viền máy được bo bằng viền kim loại tại đây có thể nhận thấy độ khít mà phần viền này với vỏ.
  • Đối với các máy đã sử dụng được lâu, hãy kiểm tra về hiệu suất, các bài test trên Passport có đầy đủ trên Google, bạn có thể tra để test. Chú ý một số bộ phận như Wifi, Pin, Cảm ứng màn hình, cảm ứng phím vật lí,..đây là những bộ phận dễ bị ảnh hưởng đến việc sử dụng Passport không còn sự thoải mái như bình thường.
  • Tìm mua các phiên bản BlackBerry Passport, Passport Silver QT chứ không nên mua các bản xách tay hoặc bản lock.
  • Lựa chọn giao dịch tại nhà riêng để có sự tin cậy hơn
  • Đối với các máy cũ, bạn có thể kiểm tra hiệu năng máy với thời gian dài để đảm bảo máy ổn định không bị quá nóng hay bị lỗi bộ phận nào.
  • Đối với các bạn không biết về chất lượng, hãy tìm người có trình độ về BlackBerry Passport để đi xem giúp.
  • Hạn chế mua bán với những người không phải chủ máy, nên tìm địa chỉ bán BlackBerry Passport uy tín như các trung tâm, cửa hàng bán điện thoại BlackBerry sẽ được sự cam kết tốt hơn, tuy nhiên giá sẽ cao hơn một.
blackberry-passport-silver Hãy nên nhớ khi mua bán BlackBerry Passport, Passport Silver, đây là những dòng máy BlackBerry thông dụng và được ưa chuộng nhiều, vì thế khả năng làm giả rất nhiều. Hãy nên đến các trung tâm phân phối BlackBerry chính hãng để sắm một chiếc Passport, Passport Silver mới vừa đảm bảo, vừa dễ dàng.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục