Nếu bạn vẫn gặp sự cố khi đăng nhập vào BBM? Đây là cách để sửa lỗi

  • Thursday 10 2017
  • Tin tức
Trong tuần vừa qua, người dùng BlackBerry Android, gặp sự cố về việc đăng nhập BBM, Có rất nhiều người dùng sau khi cập nhật BBM gần đây đã không còn có thể đăng nhập BBM trên thiết bị của mình nữa. Và cách tốt nhất của bạn tại thời điểm này là liên hệ trực tiếp với BBM để họ giải quyết cho tài khoản BBM của bạn được trở lại làm việc. BBM đang trong quá trình hoàn thiện, và mới được cập nhất trên các dòng BlackBerry Android như : BlackBerry KEYone, BlackBerry DTEK50, DTEK60,.. bbm-2017-logo-launch Sau đây là thông điệp từ BBM:
Chúng tôi hiểu rằng một số người dùng đã không may bị khóa tài khoản BBM vào tuần trước. Nguyên nhân của sự cố này là chúng tôi đang chia tách dữ liệu giữa Người dùng bình thường và Người dùng Doanh nghiệp của BBM. Người dùng chủ yếu bị ảnh hưởng trước đây là người dùng BlackBerry Enterprise hoặc trước đây đã đăng ký dịch vụ BlackBerry Enterprise. Hiện tại, nếu bạn là người dùng bị ảnh hưởng, vui lòng gửi mã BBM PIN/ hay BBID/ hay địa chỉ email liên quan đến BBID của bạn đến support@bbmtek.com để hỗ trợ và chúng tôi sẽ khôi phục tài khoản của bạn sớm nhất có thể. Chúng tôi cảm ơn bạn vì sự kiên nhẫn này và xin lỗi vì sự bất tiện này. Đó là cách dễ dàng, nhanh nhất và tốt nhất để khôi phục tài khoản của bạn trở lại trật tự công việc nếu bạn vẫn là một trong số ít người không thể truy cập BBM hiện tại.

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục