Những lệnh tắt trong ứng dụng Browser trên BlackBerry 10

  • Friday 02 2018
  • Tin tức

Trên BlackBerry 10 sở hữu ứng dụng Browser đây là trình duyệt web cơ bản trên bất kì hệ điều hành nào. Đối với Os 10 của BlackBerry sử dụng Browser có thể mở một số ứng dụng trực tiếp của máy như sau: Trong số các sản phẩm BB 10 thì bạn có thể sử dụng BlackBerry Q10, Q20, Q30, BlackBerry Leap, BlackBerry Passport,..

1. Để vào màn hình ẩn kích hoạt như trên BBOS từ Browser gõ: ESCREEN:// browser-tren-bb10-1                    browser-tren-bb10-2 2. Để vào thẻ nhớ từ Browser gõ: FILE:SDCARD (: viết liền S nhé vì mình viết liền nó ra emotion :P) browser-tren-bb10-3                     browser-tren-bb10-4 3. Để vào trình BlackBerry Virtual Expert trên OS 10.3.3 từ Browser gõ: BBVE:// browser-tren-bb10-5                     browser-tren-bb10-6 4. Vào trợ giúp help://

5. Thêm một liên lạc BBM mới nhấn bbm://(mã pin), cái này áp dụng cho nhắn tin bbm lu

6. Soạn tin nhắn mới: sms://(số điện thoại nhận)

7. Hoàn tất cài đặt ban đầu: OOBE:// Anh em nào có mẹo gì nữa chia sẻ để mình tổng hợp lại !

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục