Những ứng dụng được tích hợp trên BlackBerry Hub trên thiết bị Android

 • Thursday 03 2017
 • Tin tức
Phiên bản mới BlackBerry Hub trên BlackBerry Android đã bổ sung rất nhiều kết nối mạng xã hội cũng như những ứng dụng trao đổi thông tin. Giúp cho người dùng dễ dàng nhận và trả lời các thông tin được gửi đến mình. Đây là một ứng dụng được BlackBerry đầu tư phát triển mạnh mẽ trong suốt  vài năm nay. Sau khi phát triển trên nền tảng Os 10 của BlackBerry một cách hoàn thiện, BlackBerry đã phát tiển bộ ứng dụng Hub+ Suite cho các thiết bị Android 5.0 trở lên, giúp cho mọi người dùng trừ Apple ra có thể dùng ứng dụng này một cách hoàn hảo nhất. hub_social BlackBerry Hub cũng hỗ trợ các tài khoản Gmail, Yahoo!, Outlook.com, tài khoản Microsoft Exchange và nhiều nhà cung cấp dịch vụ email IMAP và POP3. Hiện tại, các ứng dụng sau đây đang hỗ trợ BlackBerry Hub dành cho người dùng Android:
 1. Twitter
 2. Facebook
 3. Facebook Messenger
 4. LinkedIn
 5. Whatsapp
 6. BBM
 7. Instagram
 8. Pinterest
 9. Slack
 10. Skype
 11. Viber
 12. WeChat
 13. Line
 14. Kik
 15. Telegram
Ngoài ra, với việc cập nhật BlackBerry Hub mới nhất cho người dùng Beta thì Hub bây giờ đã hỗ trợ đa SIM để chào đón BlackBerry Aurora.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục