Passport & Passport Silver đều có bộ nhớ lên tới 32 GB có phải quá ít

26 Tháng Năm 2017 lúc 11:32 sáng

Từ thế hệ Q10, trở đi, bộ nhớ của dòng BlackBerry không được làm nhiều do máy thường được hỗ trợ thẻ nhớ, với mỗi thẻ nhớ tối đa cho từng dòng sản phẩm tối đa lến tơi 120 GB.

BlackBerry Passport, Passport Silver Edition 32 GB là một trong những phiên bản BlackBerry có bộ nhớ cao nhất trong số các dòng cac bản BlackBerry 10. Tuy nhiên máy được trang bị thêm một thẻ nhớ tối thiểu là 16 GB và tối đa là 500 GB.

passport-silver-edition-32gb-4

Chiếc BlackBerry Pasport Silver Edition 32 GB có đủ để sử dụng

Là một người dùng BlackBerry nhiều năm nay, trải qua rất nhiều các dòng BlackBerry từ thế hệ cũ đến thế hệ mới, thì có thấy rằng Passport Silver Edition có một bộ nhớ tương đối.

passport-silver-edition-32gb-2

Với một người thường xuyên lưu trữ các dữ liệu như tôi thì 32 GB bộ nhớ chỉ có thể sử dụng trong khoảng 1-2 năm. Tôi thường sử dụng Passport trong việc lưu trữ dữ liệu, hình ảnh, nhạc, các dữ liệu về công việc, …

Sử dung thẻ nhớ hiệu quả cho việc lưu trữ trên BlackBerry Passport Silver Edition

Hiện tại các dòng Smartphone đa số sử dụng bộ nhớ trong là chính bởi nó giảm được thiết kế và tăng khả năng truy, xuất dữ liệu. Đối với BlackBerry, thẻ nhớ được tích hợp hầu hết các sản phẩm BlackBerry 10. Do BlackBerry không thiết bộ nhớ trong cho các sản phẩm và chỉ có Passport & Porsche Design P9983 có bộ nhớ từ 32 GB trở lên.

Các mẫu thẻ nhớ hiện này được áp dụng cho BlackBerry là thẻ MicroSD đây là một trong những dòng thẻ hỗ trợ cho điện thoại các một số thiết bị công nghệ khác. Tốc độ tối đa lên tới 100 MB/s vì thế nếu xét tốc độ truy xuất thì không phải quá chậm hơn so với bộ nhớ trong.

passport-silver-edition-32gb-1

BlackBerry Passport Silver 32GB được trang bị thêm thẻ nhớ 32 GB hay 64 GB nữa sẽ đủ cho mọi bạn lưu trữ, còn nếu bạn nào sợ thiếu có thể sử dụng các loại thẻ nhớ cao hơn nữa.

Hiện tại mức giá thẻ nhớ không quá cao, vì vài trăm nghìn nên bạn có thể sắm cho mình chiếc khi chiếc Passport của mình sắp hết dung lượng. Đối với các loại thẻ dung lượng cao thì mức giá có phần đắt hơn.

Xét về độ bền của thẻ nhớ thì khá yên tâm khi các nhà sản xuất bảo hành lên tới 3-5 năm chứng tỏ nó ngang ngửa với cả ổn cứng nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng.

Tổng kết lại thì các bạn dùng BB nên sắm cho mình một chiếc thẻ nhớ, nhiều khi không để ý dung lượng sẽ dễ bị hết và không thể lưu dữ liệu ngay lúc đó.

Passport & Passport Silver đều có bộ nhớ lên tới 32 GB có phải quá ít
3.6 (71.43%) 7 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG