Sửa chữa Blackberry Z30

Tình trạng: Còn hàng

Sửa chữa Blackberry Z30

300.000 ₫   

  • Bảo hành: 1 tháng
  • Linh kiện: Chính hãng

Trung tâm gần bạn

91 Đường Láng, Q.Đống Đa

0904 090 090

016B Lô H Cư Xá Thanh Đa, Q.Bình Thạnh

0936 177 177

Video review, tư vấn chọn mua

Thông tin chi tiết Sửa chữa Blackberry Z30

Quý khách đang vất vả đì tìm một địa chỉ sửa chữa Blackberry Z30 đảm bảo uy tín, trực tiếp và lấy ngay. Và đó chỉ có thể là Thế giới Blackberry mới đáp ứng được yêu cầu này thôi. Trung tâm Thế giới Blackberry chuyên nhận sửa chữa các dòng điện thoại của hãng Blackberry và đi đầu thị trường về chất lượng sửa chữa cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

Tại đây mọi vấn đề trên chiếc điện thoại Blackberry Z30 của quý khách đều được giải quyết triệt để. Các nhân viên của trung tâm đều có ít nhất 5 năm thâm niên trong nghề sửa chữa điện thoại chuyên dòng Blackberry. Qhách hàng sẽ không phải thất vọng khi đến với trung tâm chúng tôi.

Các dịch vụ sửa chữa sửa chữa Blackberry Z30 chuyên nghiệp

Làm thế nào để có thể sửa chữa mọi vấn đề của chiếc điện thoại Blackberry Z30 này thật hiệu quả là câu hỏi mà nhiều khách hàng vẫn đặt ra cho trung tâm. Và trung tâm xin khẳng định rằng điều này phụ thuộc vào hai vấn đề chính là : tay nghề của thợ và công nghệ sửa chữa được trung tâm sử dụng. Như đã kể ở trên thì nguồn nhân lực chuyên sửa chữa Blackberry Z30 tại trung tâm đang sở hữu chắc chắn không còn gì để bàn cãi, vấn đề còn lại chính là Công nghệ áp dụng cho việc khắc phục, sửa chữa điện thoại Blackberry. 

sua-chua-blackberry-z30

Dịch vụ sửa chữa Blackberry z30 tại trung tâm rất đa dạng

Trung tâm có một dàn máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến để phục vụ cho quá trình sửa chữa của mình. Với những thiết bị tiên tiến hiện Trung tâm đang sở hữu thì chiếc Blackberry Z30 của bạn sẽ không có vấn đề nào là không thể khắc phục được.

Quy trình sửa chữa Blackberry Z30 chất lượng của trung tâm:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu sửa chữa từ khách hàng. Công việc này là do nhân viên lễ tân đảm nhiệm. Khi khách hàng đến với Thế giới Blackberry,các nhân viên lễ tân sẽ tiếp đón ngay ở cửa mở cửa cho bạn, và hướng dẫn bạn đi đến với các bàn kĩ thuật để tiến hành kiểm tra thiết bị của mình theo lỗi của Blackberry Z30 bạn gặp phải.

- Bước 2: Kiểm tra kỹ thuật độc lập. Công việc này là do nhân viên kĩ thuật thực hiện. Các nhân viên kĩ thuật được chỉ định từ nhân viên lễ tân trước đó sẽ nhanh chóng tiến hành kiểm tra sơ bộ hỏng hóc ở thiết bị của khách hàng và tiến hành chốt lỗi kèm báo giá cho khách hàng luôn. Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa Blackberry Z30, máy sẽ chuyển đến bộ phân kĩ thuật. Nếu không máy được lắp lại nguyên vẹn tình trạng ban đầu để trao trả khách.

- Bước 3: Tiến hành sửa chữa lỗi hỏng ở chiếc Blackberry Z30 của quý khách. Quý khách vui lòng chờ đợi để nhân viên phòng kĩ thuật thực hiện quá trình này. Các nhân viên của trung tâm sẽ cố gắng thực hiện nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của khách hàng.

- Bước 4: Hoàn tất quá trình sửa chữa điện thoại Blackberry Z30 lại cho khách hàng. Khi nhận được điện thoại của mình ,khách hàng vui lòng tự kiểm tra thật kĩ càng xem còn phần nào vướng mắc không để nhân viên của Thế giới Blackberry xử lý lại kịp thời. Tuy nhiên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi hiện tượng này chưa bao giờ xảy ra tại trung tâm bởi trong quá trình sửa chữa các nhân viên của chúng tôi đã kiểm tra cẩn thận trước đó rồi.

- Bước cuối cùng, khách hàng tiến hành thanh toán và nhận phiếu bảo hành từ nhân viên lễ tân của trung tâm . Nhân viên lễ tân sẽ có nhiệm vụ dán tem bảo hành vào thiết bị của khách hàng, để có thể đảm bảo quyền lợi của khách hàng thật tốt nhất. Và tùy vào dịch vụ sửa chữa khách nhau mà thời gian bảo hành cũng khách nhau sẽ kéo dài từ 1 tháng cho đến 6 tháng.

Cam kết của trung tâm khi sửa chữa điện thoại Blackberry Z30

  • Đội ngũ kĩ thuật viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm
  • Bảng giá sửa chữa rõ ràng, luốn có mức giá cạnh tranh.
  • Linh kiện được nhập chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.
  • Thời gian bảo hành dài hạn, uy tín.
  • Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khi có bất kì sự cố nào về Blackberry.

Trung tâm Thế giới Blackberry khẳng định rằng chất lượng sửa chữa Blackberry Z30 của chúng tôi luôn là tốt nhất với những linh kiện thay thế chính hãng có chất lượng được đảm bảo rõ ràng. Nếu khách hàng phát hiện trung tâm sử dụng linh kiện nhái kém chất lượng, chúng tôi hoàn tiền lại 100%. Đảm bảo rằng không có hiện tượng tráo đổi linh kiện từ thiết bị của khách hàng. Bên cạnh những dịch vụ đảm bảo là một mức giá cạnh tranh và hợp lý theo đúng bảng giá đặt ra.

Thế giới Blackberry xin hứa sẽ luôn cố gắng để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sửa chữa Blackberry Z30 của khách hàng. Xem thêm dịch vụ sửa chữa Blackberry Passport của Thế giới Blackberry

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • sửa chữa blackberry z30 tại hà nội
  • sửa chữa blackberry z30 giá rẻ

Bình luận

Tin tức công nghệ