Sửa lỗi đứng hình với chế độ Safe Mode trên BlackBerry OS

 • Tuesday 02 2017
 • Tin tức
Lỗi đơ màn hình, đứng màn hình khi khởi động, màn hình Loading du xung đột phần mềm nào đó mà không chịu khởi động thì bạn không nên quá lo lắng, việc cài lại hệ điều hành là phương án cuối cùng, hãy tập cách khắc phục sự cố với chế độ Safe Mode một chế độ rất hay và rất chuyên nghiệp khi sửa các lỗi phần mềm trên BlackBerry Os. Hỗ trợ:
 • BlackBerry OS phiên bản 6.0 - 7.1
 • Phần mềm OS 4.6 - 5.0
Tổng quan: Chế độ an toàn được thiết kế nhằm xử lý các sự cố đứng máy, loại bỏ bất kỳ ứng dụng không mong muốn và dùng để ngăn và gỡ bỏ các ứng dụng thứ ba tác động đến hệ điều hành. Với các trước hợp khi khởi động BB Os bạn có thể vào chế độ Safe Mode theo các bước : Trên BlackBerry Storm và BlackBerry OS 4.6 - 5.0:
 1. Tháo và lắp lại pin điện thoại BlackBerry.
 2. Khi đèn LED màu đỏ bắt đầu hiện lên, bấm và giữ phím Escape ngay lập tức (trở lại hình mũi tên móc ngược) cho đến khi màn hình loading xuất hiện thì bắt đầu thả phím Escape.
 3. Khi điện thoại BlackBerry khởi động lên chế độ Safe Mode từ chối trách nhiệm được liệt kê xuất hiện, nhấn OK để bỏ qua những từ chối trách nhiệm.
che-do-safe-mode-2 Trên BlackBerry Storm 2 và BlackBerry OS 6.0 - 7.1:
 1. Tháo và lắp lại pin điện thoại BlackBerry.
 2. Khi thanh loadding được hiển thị trên màn hình của điện thoại thông minh BlackBerry, bấm và giữ Escape (trở lại hình mũi tên móc ngược) cho đến khi bạn nghe tiếng bíp hoặc thanh loading hoàn thành sau đó thả Escape.
 3. Khi điện thoại BlackBerry khởi động lên chế độ Safe Mode từ chối trách nhiệm được liệt kê xuất hiện, nhấn OK để bỏ qua những từ chối trách nhiệm.
che-do-safe-mode-1 Lưu ý:
 • Để tắt chế độ Safe Mode, hãy tháo và lắp lại pin điện thoại BlackBerry.
 • Phím Escape là phím với mũi tên móc ngược nằm ở phía bên phải của trackpad / trackball.

Nguồn: Internet

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục