Thay màn hình BlackBerry 8110

Tình trạng: Còn hàng

Thay màn hình BlackBerry 8110

200.000 ₫   

 • Bảo hành: 1 tháng
 • Linh kiện: Chính hãng

Trung tâm gần bạn

91 Đường Láng, Q.Thanh Xuân

0904 090 090

308A Tôn Đức Thắng, Q.Đống Đa

0912 345 682

016B Lô H Cư Xá Thanh Đa, Q.Bình Thạnh

0936 177 177

Video review, tư vấn chọn mua

 • BlackBerry News #17: BlackBerry KEYone đen, BlackBerry Krypton

Thông tin chi tiết Thay màn hình BlackBerry 8110

Một trong những địa chỉ thay màn hình BlackBerry 8110 uy tín tại Hà Nội, trung tâm nhận thay thế các màn hình chính hãng, mức giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi là một trong những trung tâm hàng đầu về sửa chữa và phân phối điện thoại Blackberry trong khu vực, đây là một trong những phương án giúp giải quyết vấn nạn linh kiện của BlackBerry. Hiện nay những trung tâm sửa chữa BlackBerry 8110 dường nhu rất ít do số lượng người dùng không quá nhiều, vì thế khiên nhiều bạn lo lắng khi gặp các sự cố về màn hình.

Khi nào cần thay màn hình BlackBerry 8110

Để biết lúc nào nên thay màn hình hay không cần chú ý về mức độ thiệt hại của Blackberry, màn hình của BlackBerry 8110 được thiết kế khá vuông, kích thước khoảng 2.2 inches, đây là một mẫu máy đời cũ của Blackberry do RIM thiết kế, có độ bền rất cao tuy nhiên khó tránh được sự cố về màn hình, khi các màn hình gặp sự cố đối với màn hình LED 65K màu này thì khó có thể sử dụng được, hầu hết là bị chết màn hình sau một khoảng thời gian sử dụng. 

thay-man-hinh-blackberry-8110

Màn hình BlackBerry 8110 mới chính hãng, kích thước 2.2 inches

Đây là lí do mà vì sao các dòng điện thoại cổ luôn rất ít khi bị lỗi, màn hình được bảo vệ bởi một lớp kính khá chắc chắn, thay màn hình BlackBerry 8110 khá nhanh chóng, không mất nhiều thời gian như các Smartphone hiện đại, đối với BlackBerry 8110 trung tâm sẽ tiến hành thay mới hoàn toàn mặt kính & màn hình, tuy mặt kính không liền với màn hình nhưng do những trường hợp này mặt kính đã quá tệ hoặc quá xấu nên cần thay mới luôn. Để tiến hành thay màn hình cho BlackBerry 8110 trung tâm đã chuẩn bị kĩ các bước thực hiện.

Dịch vụ thay màn hình BlackBerry 8110

Nhiều bạn sử dụng BlackBerry 8110 có thể nhận ra được màn hình của 8110 không hề thua kém những màn hình hiện đại hiện nay, chỉ có điều màu sắc bị thiếu rực rỡ, màu sắc hài hòa hơn, dễ nhìn và không hại mắt. Đối với những trường hợp như BB 8110 khi gặp vấn đề về màn hình rất khó có thể sửa được, bởi công nghệ sản xuất cũ, vì thế nên thay màn hình BlackBerry 8110 mới sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả hơn. 8110 sử dụng bi tròn làm con trỏ, khi màn hình bị sự cố về hiển thị khiến cho con trỏ cũng bị rối loại, đây là một trong những mẫu thiết kế nền tảng cho những dòng BlackBerry 9xxx Pearl sau này, màn hình được trung tâm nhận thay thế đều là màn hình chính hãng, có độ bền cao và độ chính xác về thiết kế, màn hình được dán bằng loại keo chuyên dụng, các mẫu màn hình sẽ được khắc phục theo các bước rõ ràng, được trung tâm chuẩn bị kĩ lưỡng.

Quy trình thay màn hình mới cho BlackBerry 8110

Khi tiến hành thay màn hình 8110, trung tâm đã thông báo rõ cho quý khách biết trước đó, tiến hành thay màn hình khi đã chuẩn bị đầy đủ kĩ thuật xong, các nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành bóc tách màn hình cũ ra khỏi máy, không làm ảnh hưởng bất cứ điều gì đến linh kiện khác. Quy trình thực hiện thay màn hình BlackBerry 8110 như sau:

 • Tiếp nhận máy, kiểm tra lỗi
 • Thông báo lại cho khách hàng, tư vấn phương án khắc phục.
 • Tiến hành thay màn hình mới, quá trình bóc tách và thay mới màn hình.
 • Kiểm tra lại màn hình, test độ sáng, test hình ảnh.
 • Hoàn thiện máy và chuyển lại cho khác kiểm tra.
 • Dán tem bảo hành màn hình, hỗ trợ cài đặt phần mềm.

Cam kết về dịch vụ thay màn hình 8110

Là một trung tâm chuyên về sản phẩm BlackBerry, những dịch vụ của trung tâm luôn mang lại những dịch vụ đạt chất lượng, với đội ngũ kĩ thuật đã được đào tạo, cùng một quy trình rõ ràng, trung tâm luôn hoàn thành mọi vấn đề mà quý khách yêu cầu, đối với chất lượng linh kiện chúng tôi luôn cam kết :

 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn.
 • Thời gian thay màn hình BlackBerry 8110 nhanh chóng
 • Giá linh kiện và dịch vụ luôn ở mức tối ưu và thấp nhất trong khu vực.
 • Bảo hành uy tín cho khách hàng trong 3 - 6 tháng.
 • Luôn hỗ trợ và tư vấ các sự cố về màn hình Blackberry.
 • Miễn phí dán màn hình cho khách thay màn hình.
 • Linh kiện được nhập chính hãng có độ bền cao.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ thay màn hình 8110 của Thế giới BlackBerry

Xem thêm dịch vụ thay thế màn hình Blackberry 7130 giá rẻ tại trung tâm

Từ khóa liên quan:

 • thay màn hình BlackBerry 8110 giá bao nhiêu
 • thay màn hình BlackBerry 8110 tại hà nội

Tin tức công nghệ