Ứng dụng loại bỏ, bỏ qua quảng cáo trên YouTube cho BlackBerry Android

  • Tuesday 03 2017
  • Tin tức
Các nhà phân phối quảng cáo của Google thường đặt quảng cáo trên các video tại Youtube, đây là một trong những điều khiến nhiều người dùng khá kêu ca khi xem Video trên BlackBerry Android. Việc loại bỏ và không bao giờ bị quảng cáo xem ngang nữa khi bạn hãy cài ứng dụng Cygery AdSkip for YouTube của bên thứ 3. Cygery AdSkip for YouTube, một ứng dụng được tạo ra từ nhu cầu của người dùng. Chức năng chính của công cụ này là giúp tắt âm thanh quảng cáo và tự động nhấn vào "Bỏ qua quảng cáo" khi chúng ta sử dụng Youtube. Hướng dẫn cài đặt Cygery AdSkip for YouTube: Bước 1: Trên điện thoại Android, bạn truy cập vào Cài đặt > Bảo mật > Sau đó chọn vào "Cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc". cyery-adskip Bước 2: Tải về Cygery AdSkip for YouTube > Mở và cài đặt ứng dụng. (Link APK ở đây ) cyery-adskip-1 Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động và cấp quyền cho ứng dụng hoạt động. Tiếp đến kích hoạt 2 tùy chọn:
  • Enable: Tự động bỏ qua quảng cáo.
  • Mute audio during ad: Tắt tiếng quảng cáo.
cyery-adskip-2 Ứng dụng hoàn toàn sạch đã được Scan nên các bạn hoàn toàn yên tâm mà cài đặt trên điện thoại BlackBerry Android nhé. Nếu có bất kì trở ngại nào hãy inbox Admin để được hỗ trợ. Share cho mọi người nào !!!

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục