Xuất hiện phiên bản BlackBerry chạy Android thứ hai : BlackBerry Vienna

12 Tháng Mười Một 2015 lúc 9:09 sáng

Xuất hiện BlackBerry Vienna chạy Android có kiểu dáng dạng thanh thay vì trượt, nhưng vẫn được tích hợp bàn phím QWERTY đặc trưng riêng của BlackBerry.

Một mẫu BlackBerry tiếp theo sau Priv sử dụng hệ điều hành Android, nó có một thiết kế khá giống với BlackBerry Leap, tuy nhiên màn hình được làm nhỏ lại và phần bàn phím Qwerty phía dưới khá giống với Q20. Trong khi mẫu Android đầu tiên của BlackBerry, Priv, còn chưa ra thị trường, một smartphone Android mới khác của “Dâu đen” tiếp tục được phát hiện với tên mã Vienna.

sua-chua-blackberry-priv

Priv sở hữu một thiết kế ấn tượng

Theo những hình ảnh được lộ từ internet, BlackBerry Vienna có kiểu dáng khá lạ với màn hình cảm ứng lớn như nhiều smartphone Android, nhưng bên dưới là bàn phím QWERTY giống như ở Passport, Classic hay Q10. Dù vậy, với màn hình tỷ lệ lớn hơn nên kiểu dáng của Vienna trông dài và lạ lẫm.

So với thiết kế của BlackBerry Priv, Vienna sở hữu thiết kế từ nguyên liệu bằng nhưa, không cao cấp như các bản Priv. Viền màn hình trông dày và vỏ máy được làm giống như từ chất liệu nhựa. Trước khi có Priv, phiên bản BlackBerry Vienna này đã là một tin đồn về phiên bản Android mới trên thị trường, dòng máy Android sẽ là xu hướng phát triển của BlackBerry, nếu không khả năng phát triển của BlackBerry sẽ không thể cạnh tranh với các dòng máy khác trên thị trường.

blackberry-vienna-1
Nhưng ngoài hình ảnh, hiện chưa có thông tin gì về cấu hình ở mẫu smartphone Android thứ hai của BlackBerry.

Xuất hiện phiên bản BlackBerry chạy Android thứ hai : BlackBerry Vienna
4.6 (92%) 5 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG