Chính sách Bảo mật thông tin khách hàng

Cập nhật lần cuối vào Wednesday - 27/02/2019

Trung tâm Thế Giới BlackBerry có chấp nhận thu thập các thông tin khách hàng khi cần thiết nhằm mục đích liên hệ với khách hàng để bán sản phẩm. Chúng tôi cam kết toàn bộ thông tin các nhân của KH đều được bảo mật tuyệt đối, trung tâm hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật khi KH bị ảnh hưởng bởi thông tin này.

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

Mục đích thu thập thông tin cá nhân.

Việc trao đổi mua bán với khách, chúng tôi cần thu thập các thông tin khách hàng để làm hóa đơn hoặc nhằm mục đích vận chuyển sản phẩm. Với các thông tin này đều được nhân viên của trung tâm yêu cầu trực tiếp KH, không thông qua bất kì bên trung gian nào.

Sử dụng thông tin cá nhân.

  • Thế Giới BlackBerry sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng với mục đích hợp pháp và chính đáng, đảm bảo an toàn, bí mật " Chính sách bảo mật thông tin". Trong một số trường hợp cần thiết trung tâm sẽ sử dụng những thông tin này để liên hệ với Quý khách hàng.

Chia sẻ thông tin cá nhân.

  • Những trường hợp về việc sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng, Thế Giới BlackBerry cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách hàng với bên thứ 3 không có đủ thẩm quyền.
  • Trong những trường hợp đặc biệt chúng tôi được phép cung cấp thông tin của Quý khách hàng cho cơ quan pháp luật, trường hợp mà thông tin của này là quyền lợi chính đáng của Thế Giới BlackBerry trước pháp luật, và các tình huống nhằm đảm bảo quyền và sự an toàn cho những cá nhân khác.

Truy xuất thông tin cá nhân.

  • Quý khách hàng có quyền chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình khi đến trực tiếp cửa hàng.

Bảo mật thông tin cá nhân.

  • Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
  • Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Thay đổi về chính sách.

  • Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.
  • Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website của chúng tôi, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập