Hướng dẫn mua hàng từ xa

Cập nhật lần cuối vào Wednesday - 27/02/2019

Hướng dẫn khách hàng mua hàng từ xa của Thế Giới BlackBerry, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu của quý khách khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Với thời gian hạn chế hay khoảng cách xa xôi, nhiều khách hàng khó có thể đến tận nơi để mua tại cửa hàng, vì thế việc mua hàng tư xa hay đặt mua Online là một hình thức rất phổ biến hiện nay và tại Thế Giới BlackBerry cũng rất nhiều khách hàng đã đặt mua hàng từ xa thông qua hệ thống chuyên nghiệp của chúng tôi...

Hướng dẫn mua hàng từ xa tại Thế Giới BlackBerry 

Để đặt hàng các sản phẩm điện thoại BlackBerry hay phụ kiện BlackBerry chính hãng bạn cần thao tác rất đơn giản để đặt hàng của chúng tôi trực tiếp trên Website. Tại phần sản phẩm & phụ kiện đều có nút "Mua ngay" và bạn có thể đặt mua thông qua nhấp chuột vào nút này.

Nút mua ngay
Click mua ngay

Sau khi bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp, bạn vui lòng đặt mua theo thông tin liên hệ sau:

Đặt mua sản phẩm
Cách đặt mua sản phẩm

 Để đảm bảo chính sách vận chuyển được tốt nhất, quý khách nên thông tin rõ ràng và đầy đủ để có thể hoàn tất quá trình đặt mua hàng từ xa của trung tâm Thế Giới BlackBerry. 

Hình thức mua hàng với kiểu thành toán COD

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

Sau khi có thông báo đặt hàng thành công quý khách có thể chọn mua các sản phẩm khác tại chính Website : https://thegioiblackberry.com.vn/.