Sửa chữa


Những dịch vụ sửa chữa BlackBerry luôn mang đến giải pháp tốt cho các bạn đang gặp vấn đề về phần cứng, những dịch vụ sửa chữa luôn giảm chi phí đối với khách hàng không có kinh phí mua máy mới, thời gian khắc phục tại Thế Giới BlackBerry chỉ 50 – 60 phút.

Với lượng khách đông quý khách có thể phải chờ hoặc gửi máy tại cửa hàng, trung tâm sẽ báo ngay cho quý khách biết khi nào thì xong hoặc chuyển lại máy cho khách.

Dịch vụ sửa chữa BlackBerry chuyên nghiệp

So với các Smartphone thị trường thì dòng BlackBerry nổi trội hơn nhiều bởi độ bền, thường có khả năng chịu đựng tốt hơn, màn hình các dòng BlackBerry 10 đều là những màn hình rất ít bị hư cũng như chịu được tác động mạnh.

Còn đối với các Smartphone mớii hiện nay của BlackBerry thì màn hình cũng khá tốt, chống xước tốt, màn hình được ép chặt vào khung không bị hở bất kì chỗ nào.

Tuy vậy những sự cố khiến BlackBerry phải sửa chữa không ít, những lỗi về màn hình, cảm ứng, nguồn, Pin, bàn phím, Sóng, … vẫn thường thấy trên BlackBerry.

Tại Thế Giới BlackBerry, dịch vụ sửa chữa BlackBerry luôn đáp ứng mọi sự cố của quý khách, bất kì lỗi phần cứng nào đều có thể khắc phục được. Những kĩ thuật viên tại trung tâm đều được trang bị những thiết bị chuyên dụng, có chuyên môn rất tốt.

Nếu bất kì khách hàng nào đang gặp sự cố về phần cứng hãy đến với Thế Giới BlackBerry, chúng tôi còn là trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa BlackBerry, mọi thắc mắc hay thông tin chi tiết vui lòng LH 0904 090 090 hoặc đến địa chỉ : 91, Đường Láng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ sửa chữa BlackBerry tại trung tâm

LÊN ĐẦU TRANG