BlackBerry Z


Các sản phẩm cảm ứng của BlackBerry được hãng phát triển trong những năm đầu tiên đó dòng điện thoại BlackBerry Z, một trong những dòng máy sản xuất theo kiểu thị trường với chất liệu đơn giản, thiết kế hài hòa và chắc chắn. Với hàng loạt các sản phẩm đã làm mưa làm gió một thời gian như : BlackBerry Z3, BlackBerry Z10, BlackBerry Z30. Hiện nay sản phẩm BlackBerry Z đã tạm ngừng sản xuất do sự cạnh tranh thấp, mức giá điện thoại BlackBerry Z hiện nay cũng khá rẻ không còn cao như trước đây nữa.

Những chiếc điện thoại BlackBerry này đều được thiết kế dạng Full cảm ứng và kiểu dáng tương đương nhau, chất liệu chủ yếu làm từ nhựa nên khá nhẹ và dễ bám tay. Nổi bật bật vẫn là những ưu điểm thường thấy trên các dòng máy bàn phím vật lí, dòng máy cảm ứng BlackBerry Z Series cũng rất bền bỉ, hệ điều hành thông minh, trải nghiệm người dùng rất tốt. Thời lượng pin vượt trội hơn hẳn dòng máy thị trường khác.

Cung cấp BlackBerry Z10, Z30 mới & cũ giá rẻ

Tại Thế giới BlackBerry các sản phẩm điện thoại BlackBerry Z được phân phối khá nhiều với các trạng thái MỚI & CŨ bạn có thể tùy ý lựa chọn với mức giá ưu đãi nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

LÊN ĐẦU TRANG