[Android BB] Pixywall - Ứng dụng tổng hợp các hình nền phong cách rất "chất"

  • Thursday 10 2017
  • Tin tức
Một ứng dụng dành cho điện thoại BlackBerry Android có tên là Pixywall, ứng dụng này được tải trực tiếp tại CH Play các bạn nhé, với hàng chục các Font độc đáo dành cho chiếc BlackBerry Android..Với các wallpapers khá đẹp và độc đáo mà bạn có thể đặt làm hình nền.. Đầu tiên, các bạn có thể tải về ứng dụng Pixywall theo đường link dưới đây:
  • Pixywall - OnePlus Inspired HD Wallpapers - Android Apps on Google Play
ung-dung-Pixywall-1 Đây là giao diện khi mở ứng dụng, tab đầu tiên sẽ giúp bạn đọc xem lại những hình nền mình vừa sử dụng hoặc tải về. ung-dung-Pixywall-2 Tab thứ 2 sẽ tổng hợp lại những hình ảnh nền đẹp mắt và "deep". Trong đó bạn đọc có thể chọn những hình ảnh với "text" ở bên trái hoặc không "text" ở bên phải. ung-dung-Pixywall-3 Cuối cùng là tab thứ 3, bạn đọc có thể tìm những hình nền theo đoạn text mình mong muốn tải về. ung-dung-Pixywall-4 Với mỗi hình nền, ứng dụng đều cho bạn hai lựa chọn là đặt hình nền trược tiếp hoặc tải về.

Nguồn: Techrum​

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục