Kinh nghiệm mua Robot hút bụi lau nhà

3 / 16 đánh giá 1.916
  • Đăng bởi: Hiệp
  • Wednesday 09 2020
  • Robot hút bụi

Chào Bạn! Bạn đang muốn sắm cho mình một con Robot hút bụi? Bạn đã tìm hiểu về sản phẩm này như thế nào rồi? Thực sự thì bỏ ra một khoản tiền để mua Robot chúng ta cũng suy nghĩ, cân nhắc. Mua Robot như thế nào đây? Mua ở đâu, mua loại gì…Một tá câu hỏi trong đầu cần tìm lời giải đáp. Tôi cũng là một người sử dụng như Bạn. Tôi cũng đã từng đau đầu khi tìm kiếm 1 sản phẩm tốt cho gia đình mình. Tuy nhiên, khi trải qua rồi, chúng ta sẽ tích lũy được kinh nghiệm. Vậy ngày hôm nay Tôi và Bạn cùng nhau trao đổi về kinh nghiệm mua Robot hút bụi nhé! Nào, chúng ta bắt đầu.

Robot hút bụi phải phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đầu tiên, chúng ta hãy xác định nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Mình cần tìm một Robot chỉ để lau nhà, chỉ hút bụi hay cả hút bụi và lau nhà? Diện tích robot cần làm sạch là bao nhiêu? Hiện nay, có quá nhiều thương hiệu sản xuất robot. Mỗi modem lại có khả năng làm việc khác nhau. Do đó, Bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Các Bạn tư vấn bán hàng sẽ giúp Bạn chọn ra sản phẩm phù hợp nhất. Sẽ không còn phải lo lắng rằng mình sẽ chọn nhầm nữa đâu. Bạn muốn mua Robot để vừa hút vừa lau mà lại mua phải Robot chỉ hút hay chỉ lau. Hay nhà Bạn rộng tới 300m2 mà Robot làm việc mới chỉ được 150m2 đã phải quay về sạc tiếp…Không cần phải lo lắng như vậy nữa, Bạn nha!

Robot phải phù hợp với đặc điểm ngôi nhà của Bạn.

Thiết kế mỗi ngôi nhà là không giống nhau. Bạn có thể ở nhà tầng còn Tôi lại ở chung cư. Sàn nhà Bạn là loại sàn gạch, sàn nhà Tôi lại là sàn gỗ. Nhà Bạn có dùng thảm, còn nhà Tôi thì không…Nhiều thứ quá vậy! Mình phải tìm hiểu để lựa chọn cho phù hợp thôi.

Nếu không quá dư giả về kinh tế, sàn nhà lại là sàn gỗ, Bạn chỉ cần lựa chọn một con Robot hút bụi. Tuy nhiên, nếu nhà sàn gạch thì phải là một con Robot có cả chức năng lau và hút. Nếu nhà có trải thảm, Bạn nên lựa chọn một con Robot có khả năng nhận diện thảm. Sẽ rất bực mình khi chiếc thảm yêu quý lại ướt nhẹp sau khi Robot lau nhà phải không nào…

Nếu nhà tầng, hãy lựa chọn một Robot có khả năng ghi nhớ nhiều sơ đồ nhà Bạn nhé! Việc ghi nhớ được nhiều sơ đồ sẽ tối ưu khả năng làm việc của Robot đấy. Robot sẽ không phải quét lại sơ đồ mỗi tầng khi nó được điều chỉnh khu vực làm việc. Nếu Bạn sống ở chung cư, Robot có khả năng ghi nhớ 1 sơ đồ nhà, tạo tường ảo đã là quá đủ rồi.

Robot hút bụi phải phù hợp với kinh tế.

Khi lựa chọn mua, Tôi và Bạn quan tâm đến mức giá của sản phẩm đúng không? Chúng ta đều luôn xác định trước mức chi phí mình có thể chi trả là bao nhiêu. Vậy, hãy nhờ tư vấn các sản phẩm nằm trong khoảng kinh phí mình đã chuẩn bị Bạn nhé!

 Robot phải phù hợp với khả năng của người sử dụng.

Nếu phân cấp robot hút bụi theo ngôn ngữ sử dụng, chúng ta có hai loại. Robot hút bụi phiên bản nội địa và robot hút bụi phiên bản quốc tế. Tất nhiên, cả 2 phiên bản này đều hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ. Sự khác biệt có ảnh hưởng lớn nhất đó là: robot phiên bản quốc tế có thể lựa chọn ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh, Robot phiên bản nội địa thường sử dụng tiếng Trung. Chỉ có một số Robot bản nội địa cao cấp được hỗ trợ sử dụng tiếng Anh. Đối với người Việt chúng ta, tiếng Anh được sử dụng thuận tiện hơn là tiếng Trung mà.

Ngoài việc mua robot để phục vụ cho chính mình, Chúng ta cũng có thể mua Robot làm quà tặng cho người thân là cha mẹ. Chính vì vậy, hãy quan tâm đến bản Robot sử dụng ngôn ngữ như thế nào, điều khiển, vệ sinh Robot có phức tạp không. Hãy quan tâm đến điều đó để lựa chọn món quà cho phù hợp Bạn nhé.

Hãy chọn một thương hiệu uy tín, địa chỉ bán hàng cụ thể

Điều cuối cùng Tôi muốn lưu ý với Bạn đó là Bạn hãy lựa chọn mua Robot có thương hiệu, những nhà cung cấp có địa chỉ bán hàng cụ thể. Tốt nhất, Bạn hãy đến showroom của họ để xem thực tế sản phẩm và chạy thử Bạn nhé. Hãy lựa chọn những thương hiệu có chế độ chăm sóc khách hàng về sau tốt. Bởi vì trong quá trình sử dụng, chúng ta sẽ không thể lường trước được Robot sẽ xảy ra những vấn đề gì cần sự giúp đỡ. Một thương hiệu uy tín, chế độ chăm sóc, bảo hành tại nhà sẽ giúp Bạn giải quyết những vấn đề đó. Bạn có thể lựa chọn một bản Robot mang công nghệ nước ngoài, sản xuất ở châu Mỹ, châu Âu. Tuy nhiên, hãy mua tại một cửa hàng trong nước. Bởi vì khi đó việc bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện sẽ đảm bảo hơn nhiều. Đừng lựa chọn một nhà cung cấp trên mạng. Cũng đừng chọn một đơn vị bán hàng online chỉ đơn giản vì mức giá có thể tốt hơn. Bởi vì, nếu khi Bạn cần giúp đỡ, liên lạc lại chỉ nhận được tiếng tít tít kéo dài. Hay “thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được” thì thật khó chịu.

Với tất cả những kinh nghiệm đã trải qua, Tôi tin sẽ giúp ích được gì đó cho Bạn. Nếu việc lựa chọn còn điều gì khó khăn, đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng Tôi,Chúng tôi luôn sẵn sàng để lắng nghe, giải đáp và phục vụ Bạn.

Bình luận

Sản phẩm bán chạy

Danh mục