Android O sẽ có tính năng thông báo thông minh, biết tự huỷ

8 Tháng Tư 2017 lúc 1:53 chiều

Sau khi rò rĩ thông tin về Android O, một trong những phiên bản Android tiếp theo đang được nhà thiết kế lập trình và test. Thông tin rò rỉ về Android này khá nhiều trên Internet và trong đó có một tính năng cải tiến thông báo mà người dùng khá quan tậm. Bây giờ người dùng đã có thể chặn hoặc đặt mức độ ưu tiên của một số loại thông báo từ ứng dụng nhất định.

Ví dụ: Chụp ảnh màn hình có thể được đặt là không hiển thị thông báo, các sự kiện trên Facebook có thể được đặt thành chỉ hiển thị âm thầm trong thanh trạng thái và tin nhắn Messenger có thể được đặt để báo động lớn và bật lên trên màn hình.

ro-ri-android-o

Google cũng đã công bố một tính năng khác cho các nhà phát triển khám phá trên Android O là “Thông báo tự huỷ”. Về cơ bản, tính năng này có nghĩa là các thông báo nhất định sẽ có thể tự huỷ nếu người dùng không tương tác trong một khoảng thời gian.

Điều đó rất tốt cho những người dùng điện thoại BlackBerry bận rộn, ví dụ: các thông báo quảng cáo sẽ tự động mất đi sau một thời gian. Tuy nhiên tính năng này vẫn còn trong giai đoạn phát triển và có lẽ chúng ta sẽ phải đợi đến năm 2018 khi Android O chính thức ra mắt mới trải nghiệm được nó.

Android O sẽ có tính năng thông báo thông minh, biết tự huỷ
2.8 (55%) 4 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG