Bán BlackBerry Passport Silver Edition cũ giá rẻ, có nên mua hay không ?

5 / 1 đánh giá 4.194
Với nhiều trung tâm phân phối bán BlackBerry Passport Silver Edition thì một số phiên bản cũ được ưa chuộng bởi khách có chi phí thấp, muốn đầu tư chi phí nhỏ cho chiếc điện thoại của mình, đây là một trong những phiên bản nổi bật của BlackBerry vì thế nhiều bạn yêu thích những phiên bản này, ngoài ra những địa chỉ bán Passport Silver Edition cũ thường bạn nên chọn các trung tâm hàng đầu vì sẽ nhận được chế độ tối ưu nhất.

Địa chỉ bán BlackBerry Passport Silver Edition cũ

Phiên bản cũ được cho là các bản máy dùng rồi được khách bán lại cửa hàng, ngoài ra còn các phiên bản cũ được nhập từ nhà mạng do khách trả khi hết hợp đồng, máy cũ của khách đổi trả cho cửa hàng,.. ban-passport-silver-1 Đối với những phiên bản cũ của Passport thường được bán với mức giá chỉ 70-80% so với giá máy mới. Điều này cũng đồng nghĩa với những khả năng phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng cũng như là máy có thể bị giảm hiệu suất so với máy mới. BlackBerry Passport Silver Edition cũ có thể còn nguyên đến 90% đối với nhiều máy, tuy nhiên đòi hỏi phải có chuyên môn khi đi xem máy, những người có kinh nghiệm kiểm tra máy cũ.

Đánh giá chung về BlackBerry Passport Silver Edition cũ

Có thể thấy hình thức máy cũ thường chỉ còn 90%, nhiều chiếc còn đến 99% thì khá ít, và thường giá cũng sẽ cao hơn. Những chiếc Passport hình thức còn khoảng 90% thì đó là những chiếc có tuổi thọ từ 1-2 năm sử dụng, nên những chiếc Passport này thật sự đang tiền để mua, nếu không quá yếu về hiệu năng, hiểu suất còn khoảng 90% thì hoàn toàn có thể mua được. ban-passport-silver-2 Nhiều chiếc BlackBerry Passport Silver Edition cũ có thể được thay vỏ mới nhìn khá mới, nhưng hiệu suất chỉ còn 50% thì đó là những chiếc điện thoại kém chất lượng. Bạn không nên nhìn thấy hình thức đẹp mà chọn, khi mua máy cũ cần phải có chuyên môn khá cao, nếu không hãy chọn máy mới 100% sẽ không phải suy nghĩ quá nhiều bạn nhé.

Thế Giới BlackBerry phân phối máy Passport cũ uy tín tại Hà Nội & HCM

Tại Thế Giới BlackBerry, những sản phẩm của BlackBerry cũ được trung tâm phân phối bảo hành lên tới 6 tháng, cùng với thời gian đổi trả trong 15 ngày. Đây là một trong những chế độ bảo hành hàng đầu so với nhiều các trung tâm khác, với chuyên về các sản phẩm BlackBerry và kinh nghiệm lên tới 10 năm trong ngành sản phẩm này. ban-passport-silver-3 Một trong những sự cố mà BlackBerry Passport Silver cũ thường gặp là đó là lỗi pin bị chai, main bị nóng, .. Tại trung tâm chúng tôi, tất cả sản phẩm cũ đều hoàn toàn pin Zin với dung lượng tối đa đạt 95% hiệu suất thật, bảo hành trong 6 tháng với phần  cứng. Ngoài các các phụ kiện đi kèm như sạc & tai nghe đều thuộc dòng Zin, khiến Pin sạc không lo bị chai như các cửa hàng sử dụng sạc lởm. Passport Silver Edition hiện đang chạy Os 10.3.3 và các dấu hiệu về phần mềm rất OK, chạy tối thiểu trong 24h hoạt động với người ít truy cập mạng hay xem video. Còn khoảng 12h đối với những ai thường xem video, chạy 4G, Wifi. Để chọn mua hay tìm một địa chỉ bán điện thoại BlackBerry Passport Silver Edition cũ uy tín có thể lựa chọn trung tâm Thế Giới BlackBerry, chúng tôi là một trong số những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam. Luôn chào đón tất cả các anh, chị, em dùng BlackBerry !!!!

Bình luận

Sản phẩm bán chạy

Danh mục