Bán BlackBerry Passport Silver xách tay ở đâu tốt nhất

5 / 1 đánh giá 1.661
Nói về trên thị trường hiện nay thì không ít các trung tâm bán BlackBerry Passport Silver, tuy nhiên mặt hàng hot này hiện nay có thể bị làm lại và dựng nếu bạn nào không để ý hay mua tại các địa chỉ Online không uy tín.  Là một trung tâm hàng đầu về BlackBerry, hiện tại chúng tôi có thể khẳng định là số lượng hàng hiện tại đang khá ít trên thị trường, hiện tại những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội như : Thế Giới BlackBerry, Dâu Đen, HN03, Mai Nguyên,. những trung tâm bán hàng Used khá nhiều và việc đảm bảo chất lượng cho các mặt hàng này là rất khó.

Lựa chọn BlackBerry Passport Silver là một lựa chọn hoàn hảo

Passport Silver sở hữu những nét nổi bật, được chỉnh sửa để tạo cảm giác và trải nghiệm tuyệt vời nhất mà BlackBerry từng thiết kế, bàn phím được làm cần đối lại để tạo sự trải nghiệm tuyệt vời, các phím bấm cũng mềm và mượt hơn rất nhiều so với Passport thường. Màu bạc nổi bật của bộ khung viền, cùng camera được thiết kế lại để hợp lí hơn trong việc đặt mặt lưng xuống nền đất. ban-blackberry-passport-silver-2 Passport Silver được cho là sự chỉnh sửa khá hoàn thiện của phiên bản Passport. Nó phù hợp với rất nhiều tầng lớp, từ già đến trẻ, cả nam & nữ, dân văn phòng, dân trí thức cao, ... BlackBerry Passport Silver sở hữu một cấu hình khá mạnh mẽ, từ lúc nó ra mắt, Passport Silver đã không thua kém bất kì một Smartphone nào cả. Trong số những mẫu BlackBerry Passport, thì Passport Silver hiện tại vẫn đang giữ mức giá cao hơn các bản Passport thường, việc sụt giảm giá mạnh trong năm 2016 là một đợt xả hàng lớn của hãng, đến hiện nay vẫn còn một số các trung tâm phân phối tuy nhiên lượng hàng có phần giảm khá nhiều. ban-blackberry-passport-silver-1 Hiện tại nếu bạn muốn lựa chọn mua sản phẩm này bạn nên cân nhắc trước, bởi số lượng hàng đang cạn tại Việt Nam, việc dựng lại có thể xảy ra khi nhu cầu quá cao, đây cũng là một sản phẩm được trung tâm Thế Giới BlackBerry phân phối, mặc dù hiện tại hàng tại Shop đã hết. Và chỉ còn một số bản mạ vạng đặc biệt mà thôi.

Passport Silver được đánh giá hiện nay ra sao

Đa số các bản được nhiều shop bán hiện tại là các bản xách tay, hàng này do TCL sản xuất hoặc hàng Ấn Độ sản xuất nên được nhập giá khá rẻ, tuy được sản xuất đại trả như vậy nhưng đa số chất lượng đều đã kiểm duyệt bởi BlackBerry. Những hàng này so với hàng thế hệ đầu tiên của BlackBerry thì không thể bằng được nhưng toàn bộ linh kiện lắp đặt đều đã BlackBerry thông qua nên nhiều bạn mua Passport Silver hiện tại cũng rất yên tâm. ban-blackberry-passport-silver Là những sản phẩm mới 100% Fullbox nên dường như ở mức giá thấp chỉ hơn 6 triệu đồng thì Passport Silver thật sự đáng mua hơn bất kì một chiếc Smartphone nào. Toàn bộ phần cứng được bảo hành 12 tháng, tất cả các Shop đều có chế độ tương đối giống nhau, thế nên bạn hãy cân nhắc khi chọn mua BlackBerry Passport sao cho tiết kiệm chi phí nhất mà yên tâm sử dụng.

Bình luận

Danh mục