Bảo mật là lựa chọn ưu tiên đầu tiên của BlackBerry Mobile

  • Monday 02 2017
  • Tin tức
Khi BlackBerry nói rằng họ tiếp tục ra một Smartphone Android nữa, khá nhiều người nghi ngờ về chất lượng bảo mật, vì đây là hệ điều hành mở và rất dễ bị xâm nhập, hiện tại các phầm mềm theo dõi, xâm nhập dữ liệu chủ yếu trên nền tảng Android, với các hệ điều hành khác thì luôn được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên từ khi BlackBerry phát triển phần mềm DTEK và muốn hiện thực hóa việc nền tảng Android trở nên an toàn hơn bất kì nền tảng nào hiện tại. Đây là một thách thức rất lớn đối với toàn bộ tập đoàn BlackBerry, vì công ty đã và đang chuyền dần sang việc phát triển phần mềm, họ chuyển hoàn toàn phần cứng cho đối tác của mình. Đây là bước đi mà BlackBerry muốn hướng tới một hệ điều hành Android riêng của BlackBerry. Sắp tới mã máy có tên là BlackBerry Mercury sẽ được công bố, và đây là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm về chất lượng bảo mật so vói thế hệ DTEK50 & DTEK60 ! Cụ thể hơn, trong một cuộc phỏng vấn với Steve Kistulli, chủ tịch TCL Communication (TCT) tại khu vực Bắc Mỹ - Ông đã giải thích các khía cạnh của an ninh và sự riêng tư của các thiết bị BlackBerry Mobile trong tương lai. Chia sẻ từ Steve Kistulli, chủ tịch TCL Communication (TCT) tại khu vực Bắc Mỹ:
Tôi đã luôn luôn thấy rằng các vấn đề an ninh từ các nhà phát triển khác trên các thiết bị Android đang ở vị trí thứ hai, do đó chắc chắn rằng BlackBerry Mobile là một ưu tiên hàng đầu. Vì lý do này, BlackBerry Mobile sẽ tiếp tục sử dụng những kinh nghiệm BlackBerry trong bảo mật của công ty. Trong thực tế, BlackBerry vẫn sẽ tiếp tục phát triển tất cả các phần mềm bảo mật, từ chữ ký số BlackBerry đến hệ điều hành trên thiết bị, chúng tôi vẫn giữ nguyên vẹn sự an toàn đó giống như ADN của BlackBerry vậy. Đối tác BlackBerry và các chuyên gia an ninh sẽ liên tục cập nhật các phần mềm, cũng như tiếp tục phát hành các bản vá lỗi bảo mật hàng tháng, điện thoại của chúng tôi sẽ luôn luôn được cập nhật phiên bản mới của Android mà chắc chắn sẽ là một trong những tính năng đặc biệt so với nhà sản xuất khác của BlackBerry Mobile. Sự hợp tác với BlackBerry là một sự hợp tác đôi bên cùng có lợi. BlackBerry Mobile sẽ tập trung xây dựng các thiết bị tuyệt vời, trong khi BlackBerry (với phương châm mới là: "Phần mềm trên một chiếc BlackBerry mới") Android sẽ tiếp tục cung cấp an ninh và bảo mật.​

Nguồn : CB

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục