BBM hợp tác với HotelsCombined để tìm kiếm phòng khách sạn dễ dàng

  • Wednesday 10 2017
  • Tin tức
Tiếp tục phát triển BBM để tạo nên một ứng dụng mượt mà và có sự kết nối tuyệt vời cho người dùng... Mới đây thông tin về sự kết hợp giữa HotelsCombined và BBM giúp người dùng có thể đặt phòng một cách đơn giản và nhanh chóng hơn.... Amer AlHalabi, Giám đốc Khu vực MENA (Trung Đông, Tây Nam Á), HotelsCombined nói:
Chúng tôi rất vui mừng vì sự hợp tác giữa HotelsCombined và BBM Messenger. Dịch vụ mới này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm, so sánh và tìm kiếm chỗ ở tốt nhất và dễ dàng.​
Dịch vụ này được cung cấp ở hơn 55 quốc gia khác nhau và nhằm mục đích giúp bạn tìm ra mức giá thấp nhất của các phòng khách sạn. Áp dụng cho các dòng BBM trên điện thoại BlackBerry Android, các dòng iOS... Hotels-BBM_0 Matthew Talbot, Giám đốc điều hành của Creative Media Works, công ty điều hành và điều hành BBM cho biết:
HotelsCombined là một sự bổ sung tuyệt vời cho trình đơn Discover của chúng tôi. Với tỷ lệ đăng ký di động di động tăng đều, BBM Messenger đã sẵn sàng cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến mọi người. HotelsCombined hiện tham gia vào các dịch vụ du lịch khác mà chúng tôi đã đưa ra trong BBM Messenger: BBM Travel cho Indonesia và kênh nội dung du lịch và du lịch Sa2eh cho thị trường Trung Đông.

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục