BBM không cho phép chuyển đổi tài khoản BBM từ Android sang BlackBerry 10

  • Friday 09 2017
  • Tin tức
Sự cố về việc chuyển tài khoản BBM trên các nền tảng khác nhua như BlackBerry 10, Android, iOs của một số khách hàng khiến bị mất kênh đăng kí. Rất nhiều người đã báo cáo vấn đề này, các nhóm và kênh không thể truy cập sau khi di chuyển. Sự cố máy chủ tạm thời là một vấn đề đã có trước đây và cuối cùng đã được giải quyét, nhưng lần này lại xuất hiện trở lại. Nhiều người đã phát hiện ra điều này khi họ muốn chuyển BBM Account từ các nền tảng khác sang BlackBerry Classic. Họ đã cố gắng liên lạc với quản lý sản phẩm BBM và nhận được trả lời:

Gần đây, chúng tôi đã hoàn thành các thay đổi nhằm ngăn người dùng chuyển tài khoản của họ từ thiết bị Android, iOS hoặc Microsoft sang thiết bị BlackBerry 10 hoặc BlackBerry OS. Ngoài ra, người dùng BBM Enterprise sẽ không còn có thể chuyển tài khoản BBM Enterprise của họ sang tài khoản người dùng BBM trên thiết bị Android, iOS hoặc Microsoft.

tk-bbm-blackberry-10-sang-android- Bạn có thể di chuyển tài khoản BBM giữa các thiết bị BlackBerry 10 với nhau, nhưng nếu bạn di chuyển sang thiết bị Android, iOS hoặc Microsoft, BBM của bạn sẽ gặp sự cố như hình ảnh trên. Người dùng có thể chuyển tài khoản BBM từ BlackBerry 10 sang BBM cho Android có thể sử dụng cùng một tài khoản nhưng không thể quay lại với tài khoản đó với BlackBerry 10. Nhưng nếu người dùng chuyển đổi tài khoản giữa BBM for Android sang một thiết bị Android khác, sẽ không có vấn đề gì.

Nguồn: Berry Reporter

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục