BlackBerry 10.3.3 cập nhật tính năng chống lừa đảo trên Web

27 Tháng Mười Hai 2016 lúc 2:44 chiều

Những sự việc xảy ra đối với khách hàng của VietcomBank & AgriBank, VP Bank đã đặt ra việc phải giữ bảo mật cho điện thoại của mình, với các phần mềm theo dõi trên điện thoại chỉ cần đăng nhập tài khoản ngân hàng là có nguy cơ bị xâm nhập tài khoản rất cao. Với những ai dùng BlackBerry thì hoàn toàn yên tâm, bởi hệ điều hành OS 10.3.3 được đánh giá là tương đối chống khả năng theo dõi ở một số nền tảng quan trọng như trình duyệt, website,..

Một tin vui cho những ai quan tâm đến an toàn thông tin, BlackBerry Passport và các điện thoại BlackBerry 10 đã đạt chứng chỉ bảo mật cấp chính phủ (NIAP) với bản cập nhật 10.3.3 hôm 1/12/2016. Bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có thể yên tâm đăng nhập và sẽ ngăn chặn các website có dấu hiệu giả mạo.

chong-lua-dao

Bạn chỉ cần truy cập vào Trình duyệt > Cài đặt > Riêng tư và bảo mật > Chống lừa đảo > ON lên nhé

Đặc biệt với khả năng Chống lừa đảo trên trình duyệt web, BlackBerry có cơ chế ngăn chặn các trang web nghi ngờ giả mạo để lấy thông tin khách hàng, tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc như lộ tài khoản ngân hàng, tự chuyển tiền khi không cho phép…

BlackBerry 10.3.3 cập nhật tính năng chống lừa đảo trên Web
5 (100%) 2 votes

Tags:   blackberry 10 , os 10
Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG