BlackBerry 10 là gì ?

1 / 1 đánh giá 5.351

BlackBerry 10 là một trong những cụm từ chỉ thế hệ điện thoại BlackBerry, như chúng ta thường nghe đến cụm từ này, BlackBerry 10 là dòng sản phẩm được BlackBerry cho ra mắt với sản phẩm đầu tiên là BlackBerry Q5 và sau đó là hàng loạt các sản phẩm thương mại như: Q10, Z10, Z30, Classic, Porsche Design P'9982, P'9983, Passport, ...cuối cùng phiên bản BlackBerry Leap.

blackberry-10-la-gi

BlackBerry 10 là một trong những thế hệ điện thoại nổi bật nhất của BlackBerry, ra đời từ năm 2012 và kết thúc năm 2015, với rất nhiều các mẫu điện thoại đã tạo nền một trài lưu cũng như lượng Fan lớn trên toàn cầu. Ở việt Nam ta, số lượng người dùng BlackBerry 10 cũng tăng mạnh khi rất nhiều điện thoại được ưa chuộng như: BlackBerry Q10, BlackBerry Z10, BlackBerry Passport,..

Hiện tại thế hệ điện thoại BlackBerry 10 đã ngừng sản xuất, tuy nhiên các sản phẩm này vẫn được ưa chuộng tại Việt Nam do có mức giá vô cùng ấn tượng, ngoài ra các ưu điểm khác về kiểu dáng, hiệu năng, trải nghiệm đều rất riêng biệt và đặc biệt mức giá của nó thì rất ưu đãi so với giai đoạn vàng của dòng điện thoại này. 

Hiện tại Shop đang phân phối các dòng điện thoại BlackBerry 10 tại : https://thegioiblackberry.com.vn/blackberry-10-os

Bình luận

Sản phẩm bán chạy