BlackBerry Android : Tải ngay Don’t Pause để nghe nhạc thoải mái nhất

19 Tháng Sáu 2017 lúc 9:44 sáng

Mỗi khi nghe nhạc lại phải nhận âm báo đó là một điều rất khó chịu đối với ai yêu âm nhạc, hiện tại Android đã phát triển một ứng dụng có tên là “Don’t Pause” giúp nghe nhạc cực kì thoải mái mà không lo các âm thanh thông báo. Các phiên bản BlackBerry Android như BlackBerry Priv, DTEK50, DTEK60 hay BlackBerry KEYone đều có thể sử dụng và tải ngay phiên bản này trên Google Play.

Ứng dụng Don’t Pause với giao diện và cách sử dụng đơn giản, ứng dụng giúp bạn vô hiệu hóa âm thanh thông báo phiền toái khi đang chơi nhạc.

ung-dung-dont-pause

Cách hoạt động của Don’t Pause khá đơn giản , bạn chỉ cần chọn vào nút Play thì trong lúc này khi nghe nhạc mọi âm thanh thông báo sẽ bị vô hiệu hóa thay vào đó là cảnh báo rung khi có thông báo tin nhắn tới.

Trong phần cài đặt, bạn có thể thiết lập một số tùy chọn cơ bản như kích hoạt lại nhạc chuông khi ngừng chơi nhạc hay chỉ tắt âm của thông báo dành cho bản miễn phí. Tuy nhiên bạn cũng có thể bỏ ra 0.99 USD để mua bản Pro nhằm loại bỏ quảng cáo, mở khóa các tính năng tự động kết nối với tai nghe, USB và Buletooth.

ung-dung-dont-pause-1

Nếu thấy ứng dụng Don’t Pause hữu ích hãy chia sẻ bài viết này đến rộng rãi đến mọi người bạn nhé!

BlackBerry Android : Tải ngay Don’t Pause để nghe nhạc thoải mái nhất
3.7 (74%) 10 votes

Tags:   android , ứng dụng
Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG