BlackBerry có kế hoạch niêm yết trên sàn Chứng khoán New York từ NASDAQ

  • Saturday 01 2018
  • Tin tức

BlackBerry có kế hoạch cho việc chuyển đổi cổ phiếu hiện tại trên thị trường toàn cầu sang thị trường New York, đây là một thị trường có dòng tiền giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay. BlackBerry dự kiện vào 16/10 sắp tới sẽ tham gia vào thị trường này. Biểu tượng mới dành cho BlackBerry trên sàn giao dịch NYSE sẽ là "BB", việc tham gia vào thị trường hoạt động tích cực nhất trên phố Wall có thể khiến BlackBerry phát triển mạnh mẽ hơn.

blackberry-tham-gia-nyse

John Chen, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của BlackBerry, cho biết:

Nhiều thương hiệu lớn của thế giới, bao gồm một số lượng lớn khách hàng và đối tác của chúng tôi, hiện nay đang giao dịch trên sàn chứng khoán NYSE và chúng tôi mong muốn được tham gia cùng họ. Khi chúng tôi tiếp tục phát triển chiến lược phát triển của mình, chúng tôi tin rằng sự hợp tác của chúng tôi với NYSE sẽ nâng cao hơn nữa vị thế của công ty chúng tôi và tăng cường giá trị thương hiệu BlackBerry Secure của chúng tôi.​

Ông Tom Farley, Chủ tịch của NYSE cho biết:

Chúng tôi rất vinh dự khi BlackBerry tham gia cộng đồng NYSE. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ sự phát triển liên tục của BlackBerry và cung cấp những lợi ích độc đáo cho thị trường, các giải pháp và cộng đồng của chúng tôi đối với công ty và các cổ đông của mình. BlackBerry là một nhà tiên phong về sáng tạo điện thoại di động đã phát triển thành công ty phần mềm.​

Để đánh dấu sự thay đổi, các đại diện của BlackBerry sẽ đổ chuông báo hiệu NYSE Opening Bell lúc 9:30 sáng ET vào ngày 16 tháng 10 năm 2017.

Nguồn: CB

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục