BlackBerry đã trở lại và KEYone đã sẵn sàng cho mảng doanh nghiệp

1 Tháng Tám 2017 lúc 10:14 sáng

Tiếp tục BlackBerry đánh vào mạng doanh nghiệp và sự kết hợp của BlackBerry KEYone với các ứng dụng doanh nghiệp. Và mới đây Logan Bell, Quản lý Sản phẩm Cao cấp của BlackBerry Mobile (TCL Communication ) thảo luận về smartphone BlackBerry Android và tại sao nó được thiết kế dành cho doanh nghiệp.

blackberry-keyone-doanh-nghiep

Trích đoạn chia sẻ từ Logan Bell, Quản lý Sản phẩm Cao cấp của BlackBerry Mobile :

“Bạn đồng hành của doanh nhân đã trở lại” BlackBerry luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của những người kinh doanh. Các tính năng bảo mật và thiết kế bàn phím đã làm cho thiết bị này trở thành sự lựa chọn rõ ràng cho bất cứ ai muốn làm việc chăm chỉ hơn, an toàn hơn và tạo ra năng suất cao trong công việc.

Vâng, những dòng máy bạn từng biết và yêu thích đã được dần thay thế bằng một cái gì đó lớn hơn, sáng tạo hơn và mạnh mẽ hơn, nhưng vẫn giữ được các tính năng đặc quyền của BlackBerry mà bạn biết và yêu thích. Chính xác một điều đó là: Bàn phím đã trở lại.

Đã có rất nhiều thay đổi bao gồm cả thời lượng pin lớn nhất từ trước đến nay của dòng máy BlackBerry. Cũng vì thế KEYone cung cấp cho bạn lên đến hơn 26 giờ sử dụng hỗn hợp như xem video, cuộc gọi, email và nói đơn giản là sử dụng hoàn hảo trong một ngày. Dòng máy này lý tưởng cho những người lao động ở xa nguồn điện và luôn luôn di chuyển. Nếu bạn đã từng ở trong tình huống pin của bạn đang gần cạn kiệt và bạn không thể tìm thấy một ổ cắm điện để sạc nhanh chóng bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao KEYone về lĩnh vực này. Và giả sử bạn sử dụng thời lượng pin hết nhanh thì tính năng sạc nhanh của Qualcomm Quick Charge 3.0 có thể sạc KEYOne lên đến 50% chỉ trong 36 phút.​

BlackBerry muốn tạo ra một chiếc điện thoại cho thấy những di sản tự hào của thương hiệu và cập nhật nó với các tính năng hiện đại, bảo mật để sẵn sàng đáp ứng bất cứ yêu cầu gì của doanh nghiệp.

Nguồn : blackberryvietnam

BlackBerry đã trở lại và KEYone đã sẵn sàng cho mảng doanh nghiệp
5 (100%) 1 vote

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG