BlackBerry giới thiệu nền tảng đám mây cho các nhà phát triển doanh nghiệp

5 / 1 đánh giá 1.824
Công nghệ phần mềm đang là bước đột phá mới của BlackBerry trên thị trường công nghệ hiện nay, công ty vừa công bố phần mềm truyền thông dựa trên đám mây an toàn hơn với cái tên : BBM Enterprise SDK. Phần mềm này giú cải thiện khả năng nhắn tin, an toàn khi thoại, call video. Marty Beard, Giám đốc điều hành BlackBerry cho biết:
Chúng tôi không ngừng đổi mới và tìm cách để tận dụng di sản và chuyên môn của chúng tôi về di động an toàn để giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế. Chúng tôi đang mở ra một dòng doanh thu mới cho các công ty với một dịch vụ thông tin liên lạc đầy đủ dựa trên đám mây được thiết kế để giúp các nhà phát triển, các ISV, và các doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu bảo mật và tuân thủ đòi hỏi khắt khe nhất.​
Lợi ích của việc sử dụng BBM Enterprise SDK bao gồm:
  • Lớp an ninh doanh nghiệp với kiến trúc NOC nổi tiếng của BlackBerry được xây dựng với bảo mật và được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất. Nó có thể truy cập trên toàn cầu và cung cấp nhiều tích hợp để đảm bảo hiệu suất tối ưu, linh hoạt, QoS và tính sẵn sàng cho các sản phẩm được xây dựng cho quy mô lớn.
  • Thời gian nhanh hơn để vào thị trường: Bằng cách tận dụng khuôn khổ toàn diện, an toàn thông tin liên lạc cho các ứng dụng điện thoại di động và các dịch vụ của BlackBerry, các nhà phát triển có thể tập trung hơn vào những gì quan trọng nhất so với lo lắng về sự phức tạp của việc phát triển khả năng nhắn tin an toàn và cơ sở hạ tầng CNTT.
  • Khả năng mở rộng lớn hơn: Các nhà phát triển có thể giúp bảo vệ chống lại các mối hiểm nguy không lường trước được trong việc sử dụng mà có thể ảnh hưởng đến khả dịch vụ thông qua một đám mây an toàn, tổ chức, tất cả mà không cần phải triển khai một cơ sở hạ tầng phức tạp và tốn kém.
  • Giảm chi phí: Doanh nghiệp có thể tránh được các khoản đầu tư trả trước trong cơ sở hạ tầng phần cứng bằng cách sử dụng mô hình hoàn toàn dựa trên đám mây BBM của doanh nghiệp, cũng như chi phí hoạt động kiểm soát với một thuê bao dựa trên mô hình cấp phép phải chăng mỗi người sử dụng. Đối tác Pipeline cho thành công
SDK sẽ được thực hiện trên toàn thế giới trong tháng này, BlackBerry có rất nhiều các đối tác khác nhau trong các ngành như y tế, thực thi pháp luật, tài chính xếp hàng,..BBM Enterprise SDK sẽ là ứng dụng phù hợp cho các doanh nghiệm này, với nền tảng Android & iOS. BlackBerry sẽ tổ chức một buổi Offline vào ngày 22-02 Bạn hoàn toàn có thể đăng kí trực tiếp tại đây.

Bình luận

Danh mục