BlackBerry hấp dẫn phụ nữ ở điểm nào ?

  • Tuesday 01 2017
  • Tin tức
Với những người phụ nữ hay giới tính nữ nói chung cùng BlackBerry là một điều gì đó vô cùng hiếm. Nhiều người phụ nữ sử dụng điện thoại hầu như không quan tâm nhiều đến nó lắm, BlackBerry đã ít người dùng, trong đó con gái sử dụng và đam mê lại là điều gì đó rất hiếm, nên thường được trân trọng và lưu giữ :D. Việc bất kì cô gái nào đam mê với Dâu Đen đều được các anh em trong cộng đông quan tâm và khen rất nhiều. " ...Nghe con gái mà xài BlackBerry là phải cá tính, mạnh mẽ lắm (nên nếu có ấy lỡ có dịu dàng thì các anh cứ phải nói là tròn mắt kinh ngạc =)). Mà thật ra con gái xài BlackBerry không cần xinh đẹp, cô ấy cứ chạy xe ầm ầm, chém gió ào ào, cô ấy có ế đi chăng nữa cô ấy cũng rất dễ nổi tiếng như "Hotgirl" vì độ hiếm có trong các chủ đề bàn tán của các anh BB. :D . Còn gái xài BlackBerry thật là cò nhiều cái lợi.

 blackberry-va-phu-nu-1

Mà con gái có dùng BlackBerry vẫn là con gái. Các anh lỡ có say nắng một BB girl nào đó cũng đừng đổ thừa vì cô ấy dùng BlackBerry nhé, đó chỉ là cơ hội tiếp tận đối phương của các anh mà thôi, đúng không? Thật là một công đôi việc, tiện đôi đường. Chúng tôi vẫn xinh đẹp nếu không có chiếc BlackBerry, và nếu có BlackBerry thì lại càng tô điểm hơn thôi. :D Này nhé con gái có dùng BB vẫn đầy nữ tính. Vẫn đủ cuốn hút mỗi khi mơ màng ngồi bên cửa sổ, khi liến thoắng nói về một chiếc điện thoại BlackBerry, một phụ kiện BB, hay ngồi một góc vô tâm bấm vu vơ trên màn hình chiếc BlackBerry. Con gái dùng BlackBerry vẫn có lúc rất nhút nhát khi viết một tin nhắn mà không dám gửi, nhõng nhẽo khi cần và đủ ẩm ương nhiều khi soạn một status thật dài, xong lại xóa. Vậy nên các anh BB nên yêu cô gái BB cũng đáng lắm. Cô gái ấy đủ nữ tính để yêu và đủ kiến thức điện thoại BlackBerry để chia sẻ đam mê cùng các anh..." blackberry-va-phu-nu Đâu đó chị em có những niềm yêu thích nhất định nơi BlackBerry, vậy vì sao không mạnh dạn chia sẻ niềm đam mê đó cùng nhau, nói về những niềm yêu thích để đưa chúng ta đến gần với dòng máy BlackBerry ?

Nguồn : BlackBerryvietnam

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục