BlackBerry Hub+ chính thức cung cấp, tính năng mới cho bàn phím

  • Monday 08 2017
  • Tin tức
Một điểm mới cập nhất trên BlackBerry Hub+ đó là bàn phím có sự thay đổi, phiên bản Hub + đã phát hành chính thức trong một thời gian beta cho người dùng trải nghiệm và đánh giá. Tại phiên bản BlackBerry Hub + này bạn sẽ sử dụng bàn phím với các tiện ích như : điều hướng chọn văn bản, những văn bản đã sao chép, nhãn đính Emoji và nhiều hơn thế nữa, đây là một điều khá thú vị ở phiên bản cập nhật chính thức cho BlackBerry Android. blackberry-hub-+-cap-nhat blackberry-hub-+-cap-nhat-1 Làm thế nào để cập nhật? Như với bản cập nhật trước đó, điện thoại sẽ thông báo cho bạn khi cập nhật ứng dụng có sẵn trên Google Play, và sau đó tải chúng tự động thông qua Wi-Fi. Nếu không, bạn có thể cập nhật chúng như sau:
  • Kết nối với mạng Wi-Fi và sau đó mở Google Play. Nhấp vào biểu tượng ở phía bên trái của thanh tìm kiếm, sau đó chọn "ứng dụng và trò chơi của tôi"
  • Nhấp vào "Cập nhật tất cả" hoặc chọn những ứng dụng mà bạn muốn nâng cấp đầu tiên.
Ứng dụng được tải trực tiếp trên CH Play áp dụng cho các dòng BlackBerry Android như : BlackBerry Priv, BlackBerry DTEK50, DTEK60, BlackBerry KEYone

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục