BlackBerry KEY2 đã có mặt tại Hà Lan

5 / 1 đánh giá 2.059

Phân khúc điện thoại BlackBerry KEY2 vừa mới có mặt tại Hà Lan, mức giá bán được công bố mới nhất là 649 euro. Được bán thông qua hệ thống Webshop BelSimpel. Một phân khúc cao cấp đã có mặt tại Châu Âu, một đất nước khá phù hơp với một dòng điện thoại lịch lãm và dành cho doanh nhân.

Chiếc BlackBerry KEY2 được TCL sản xuất với 4 phiên bản dành cho các khu vực khác nhau, Châu Âu là một phân khúc khá riêng nên phiên bản dành cho thị trường Hà Lan là một phân khúc đáng mong đợi...

blackberry-key2-tai-canada-1.

Những ưu điểm của BlackBerry KEY2 được nói đến khá nhiều và cũng có rất nhiều điểm vẫn cần phải chỉnh sửa. Một phân khúc còn rất mới mẻ. Chiếc BlackBerry KEY2 vẫn thể hiện là một chiếc điện thoại thông minh không thể thiếu bàn phím Qwerty. Vẫn một phiên bản chạy Android và hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu công việc một cách chuyên nghiệp. 

Bàn phím vật lý có 4 hàng và tổng cộng 35 phím được làm phẳng để phân biệt chúng tốt hơn với nhau. Key2 chạy theo thông báo trên Qualcomm Snapdragon 660-soc, được hỗ trợ bởi RAM 6 GB. Số lượng lưu trữ tùy thuộc vào biến thể và là 64 hoặc 128 GB. Thiết bị có cổng USB và giắc cắm 3,5 mm. Màn hình là màn hình LCD 4,5 inch với tỷ lệ khung hình 3: 2 và độ phân giải 1680x1020 pixel. Bề mặt màn hình là 92,4cm², có kích thước tương tự như màn hình 6: 6 inch, kích thước và tỷ lệ mà nhiều điện thoại thông minh hiện tại có.

Bình luận

Danh mục