BlackBerry KEY2 hiện đã có mặt tại Canada với giá bán 800$ CAD

  • Tuesday 07 2018
  • Tin công nghệ BlackBerry

Sau vài tuần ra mắt, KEY2 đã có mặt tại Canada với cho phép đặt hàng tại thị trường nơi mà BlackBerry đặt trụ sở, Canada vẫn là một thị trường nhà của BlackBerry trong nhiều năm qua. Với phân khúc cao cấp như BlackBerry KEY thị trường Canada vẫn tiếp nhận một cách khá tích cực với viêc có mặt tại rất nhiều các nhà mạng hàng đầu tại Canada như : Bell, Telus, Rogers và SaskTel .

key2-tai-canada

Cho dù đã ra mắt được cách đây 1 tháng nhưng phân khúc BlackBerry KEY2 không phải ai cũng rõ, TCL tiếp tục đẩy mạnh quảng cáo ở Canada một cách rầm rộ, với mức giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng đăng kí gói nhà mạng 2 năm với mức giá chỉ 99-100$ CAD, thật sự đây là một phân khúc khá đẹp, kể cả đối với những người không thường xuyên sử dụng bàn phím Qwerty, chiếc BlackBerry KEY2 đã đem đến một trải nghiệm mới mẻ cho thị trường...

Phân khúc BlackBerry KEY2 dự tính được bán tại Canada với mức giá khoảng 800 - 875$ CAD nếu bạn muốn sử dụng phiên bản quốc tế. 

Canada cũng là một thị trường gần như đầu tiên được phân phối chính thức, sau khi TCL đã cho phát hành tại Trung Quốc, theo như dự tính cuối tháng 7 các sản phẩm như KEY2 sẽ được bán tại các Website thương mại điện tử hàng đầu như: Amazon, Best Buy và Staples.

Bình luận

Tin công nghệ BlackBerry

Danh mục