BlackBerry KEYone Black Edition chính thức ra mắt tại Singapore

  • Saturday 01 2018
  • Tin tức

Phiên bản BlackBerry KEYone Black Edition Limited tiếp tục được ra mắt trên toàn cầu, và điểm đến tiếp theo là Singapore, một đất nước khá nhiều đối tượng có thu nhập cao, KEYone Black rất phù hợp với nững đối tuonjgl làm văn phòng..Với thiết kế khá ấn tượng, từ phong cách đến màu sắc khá đẹp

bb-keyone-black

Bắt đầu từ ngày mai, thông qua một số nhà bán lẻ như Singtel, Starhub, và M1, KEYone Black Edition sẽ được bán ra và giá bán lẻ là 8858.00 SG $. Sau đây là danh sách các nhà bán lẻ sẽ bán ra BlackBerry KEYone Black Edition:

  • Singtel - BlackBerry KEYone Black Edition sẽ có sẵn cho khách hàng doanh nghiệp.
  • Starhub - BlackBerry KEYone Black Edition sẽ có sẵn cho khách hàng doanh nghiệp và trực tuyến.
  • M1 - BlackBerry KEYone Black Edition sẽ có sẵn cho khách hàng doanh nghiệp, bán trực tuyến và thông qua các điểm bán lẻ.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục