BlackBerry KEYone có thể kết nối với Android Auto rất ổn định và mượt mà

  • Thursday 11 2017
  • Tin tức
Hệ điều hành Ô tô hay còn gọi là Android Auto là HĐH đơn giản được Google thiết kế để đồng bộ một số công việc trên xe ô tô như : điện thoại, bản đồ, nghe nhạc. Tuy nhiên thời gian còn dài và Google vẫn đang phát triển thêm để giảm tầm ảnh hưởng của điện thoại khi đang lái xe, tránh ảnh hưởng đến lái xe. android-auto   Một số video mới của BlackBerry Mobile cho thấy, BlackBerry KEYone kết hợp hoàn hảo với Android Auto, giúp bạn dễ dàng truy cập các ứng dụng và nội dung trên chiếc điện thoại của mình ngay trên màn hình xe hơi với ứng dụng kết nối an toàn từ Google. Android Auto là ứng dụng cài thêm vào trong điện thoại Android, anh em không thể tìm thấy trên CH Play vì nó chưa hỗ trợ Việt Nam. Nhưng có thể dễ dàng cài file .APK từ bên ngoài. Một số lưu ý:
  • Android Auto chưa hỗ trợ không dây nên chúng ta sẽ dùng dây nối từ điện thoại Android vào xe. Dây theo máy hoặc dây xịn thì nó mới chạy.
  • Android Auto không thể tải về từ CH Play nhưng mọi người có thể tìm file .apk để tải về và cài vào.
  • Hầu hết các xe có màn hình lớn giới thiệu trong các năm gần đây đều hỗ trợ Android Auto. Hoặc các bạn có gắn đầu giải trí cho xe thì cũng có sẵn Android Auto. Hoặc hỏi thêm chỗ bán xe, chỗ bán bộ giải trí để biết nó có hay không.
Tham khảo video:

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục