BlackBerry KEYone đã được bán tại Amazon & Best Buy

  • Wednesday 05 2017
  • Tin tức
Trong hôm nay, các khách hàng tại Mỹ có thể đặt mua BlackBerry KEYone được phân phối chính hãng tại trang thương mại điện tử Amazon và các cửa hàng bán hàng trực tuyến Best Buy và được bán với giá 549,99 USD blackberry-keyone-11 Steve Cistulli, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc TCL Communication, Bắc Mỹ nói:
Đây là một khoảnh khắc cực kỳ thú vị khi chúng tôi giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh BlackBerry mới cho khách hàng ở Mỹ với việc tung ra chiếc BlackBerry KEYone. KEYone không giống với bất kỳ điện thoại thông minh nào hiện nay dành cho người tiêu dùng, nó mang lại trải nghiệm truyền thông cao cấp, đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ được bảo vệ, tuổi thọ pin dài và các tính năng tuyệt vời đã giúp cho các thiết bị di động của BlackBerry trở nên mang tính biểu tượng.​
Một vấn đề mà các bạn nên chú ý đối với sản phẩm mở khóa BlackBerry KEYone, sẽ có 2 phiên bản dành cho khách hàng tại Hoa Kỳ, đó là sẽ có hai phiên bản của KEYone hoạt động trên băng tần GSM dành cho các nhà mạng như AT & T và T-Mobile, cũng như một phiên bản CDMA hỗ trợ mạng Verizon - với phiên bản CDMA có sẵn thông qua Amazon. BlackBerry KEYone cũng sẽ bán ra từ nhà mạng Sprint dự kiến vào mùa hè này.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục