BlackBerry KEYone sử dụng cảm biến vân tay khá cao cấp

  • Wednesday 03 2017
  • Tin tức
Trong số các sản phẩm của BlackBerry, Keyone là một sản phẩm đầu tiên được biết đến với cảm biến vân tay mà có bàn phím Qwerty, sau khi DTEK60 đã sử dụng lần đầu tiên của các sản phẩm BlackBerry.  TCL đã nâng tầm BlackBerry Qwerty lên một tầm cao mới, khi đã sử dụng bàn phím có tích hợp cảm biến vân tay, cảm giác cầm BlackBerry KEYone mở khóa bằng phím "Space" nhìn khá hài hước. cam-bien-van-tay Chúng ta cùng nhau xem ai xây dựng các cảm biến dấu vân tay cho KEYone? Các cảm biến vân tay được xây dựng chặt chẽ với phần cứng để tạo ra thiết bị BlackBerry hỗ trợ cảm biến vân tay đầu tiên trên thế giới trên một bàn phím của BlackBerry KEYone. Phát biểu về quan hệ đối tác này, Christian Fredrikson, Giám đốc điều hành Dấu vân tay cho biết:
Chúng tôi rất vui mừng khi công nghệ cảm biến dấu vân tay có mặt trên thiết bị BlackBerry Android mới. Trong một thế giới của điện thoại thông minh, BlackBerry KEYone nổi bật với nhiều tính năng khó quên bao gồm cảm biến cảm ứng dấu vân tay trong bàn phím. Chúng tôi mong muốn mở rộng quan hệ đối tác của chúng tôi và các thiết bị BlackBerry trong tương lai dựa trên công nghệ cảm biến an toàn của chúng tôi.​
Như đã nhấn mạnh trong thông cáo báo chí của họ, BlackBerry KEYone sử dụng cảm biến cảm ứng dấu vân tay FPC1145:
Cảm biến dấu vân tay FPC1145 "là một công nghệ mạnh mẽ mang tính cách mạng với khả năng thiết kế linh hoạt, lý tưởng cho các nút bấm thông minh. Nó cung cấp các công nghệ cảm biến 3D pixel tuyệt vời mà đọc hầu như bất kỳ tình trạng của ngón tay: khô hoặc ướt. Dạng thuôn dài của nó cho phép xoay 360 độ của ngón tay và vô cùng nhạy cảm cho phép hiệu suất tối đa mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ thiết kế hoặc kinh nghiệm người dùng.

Nguồn :blackberryvietnam

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục