BlackBerry KEYtwo là gì? Giá bán bao nhiêu?

5 / 1 đánh giá 1.611
  • Đăng bởi: Hiệp Nguyễn
  • Tuesday 07 2018
  • Tin công nghệ BlackBerry

Thông tin về BlackBerry KEYtwo là gì? đây một trong những dòng BlackBerry Android mới nhất, đây cũng là dòng BlackBerry mới được ra mắt và phân phối ở một số nước, phiên bản thứ 2 sau khi KEYone ra mắt nên nó có tên là "KEYtwo"

Nhiều bạn vẫn chưa biết nhiều về mẫu điện thoại này có khác gì so với KEYone, thì nó được phát triển từ KEYone và có kiểu dáng gần như tương đương. Với cái tên KEYtwo chúng ta cũng có thể nhận ra rằng TCL tiếp tục ra mắt một lựa chọn BlackBerry Android bàn phím và màn hình IPS 3:2, đây là mẫu BlackBerry có thể quen thuộc với nhiều bạn đang dùng BlackBerry Android, phân khúc này đang được bán với mức giá cao nhất thị trường trong số các dòng BlackBerry thuần chủng...

bb-keytwo-la-gi-1

Để có thể hiểu sâu hơn vì sao lại có mẫu thiết kế KEYtwo này thì đó là do KEYone đã quá thành công trong số các dòng BlackBerry Android, đây là chiếc BlackBerry tạo cảm hứng cho rất nhiều người sử dụng BlacBerry trở lại vì thế mà KEYone vô cùng chuẩn mực dành cho người dùng BlackBerry. Đây cũng là lí do vì sao chiếc BlackBerry KEY2 không muốn thay đổi cấu trúc mà chỉ thay đổi những đường nét ngoài và tăng cường phần cứng để có thể mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt hơn. 

Mức giá dành cho BlackBerry KEY2

Phân phối điện thoại BlackBerry KEY2 hiện nay có mức giá 16-18 triệu đồng tại Việt Nam, một mức giá cho thấy chiếc BlackBerry KEY2 được thẩm định giá khá cao, tuy là một hãng điện thoại lâu đời nhưng việc thịnh của BlackBerry là không thể bẳng Samsung hay Apple được. Mức giá này đang khiến nhiều người dùng Việt khó tiếp cận hơn, Những lựa chọn để sở hữu ngay một phiên bản mới của kEY2 là một điều hết sức khó khăn chính vì thế mà BlackBerry luôn dành cho người mua KEYtwo ưu đãi khi đến mua tái Shop

bb-keytwo-la-gi-2

Nhiều người vẫn đang chờ và mong mỏi BlackBerry KEY2 sẽ giảm giá trong thời gian tới, tuy nhiên khả năng để có thể sở hữu một phân khúc như KEYtwo với mức giá tốt hơn thì phải chờ 3-6 tháng nữa chúng ta mới có một lựa chọn tốt với chiếc KEYtwo này.

Hệ điều hành Android của BlackBerry vẫn được đánh giá rất ổn và mượt mà, trên BlackBerry KEY2 lại càng mượt hơn khi cấu hình của nó đang là mạnh nhất trong số các dòng BlackBerry Android. Hệ điều hành mới cùng hệ thống bảo mật được nâng cấp lên tạo một sự an tâm dành cho khách hàng của BlackBerry. 

Bình luận

Sản phẩm bán chạy

Danh mục