BlackBerry Marketplace hiện cung cấp hơn 100 ứng dụng cấp doanh nghiệp

  • Wednesday 10 2017
  • Tin tức
Ứng dụng dành cho doanh nghiệp là một trong những ứng dụng mà BlackBerry đang phát triển, mặc dù vẫn còn chưa thông dụng nhưng trong diễn đàn an ninh tại London, BlackBerry thông báo rằng, khách hàng BlackBerry bây giờ có thể truy cập hơn 100 ứng dụng cấp doanh nghiệp, mở rộng các giải pháp phần mềm của BlackBerry nhiều hơn nữa. BB-MP-ISV_0 Đây là những ứng dụng có khả năng bảo mật tuyệt đối với chi phí duy trì không quá cao, ngoài ra các doanh nghiệp còn được hỗ trợ đầy đủ về cơ sở hạ tầng.
"Các đối tác và nhà phát triển phần mềm của ISV muốn tạo ra các sản phẩm trên nền tảng phát triển của BlackBerry vì nó sẽ chăm sóc tất cả các dịch vụ phụ trợ và cơ sở hạ tầng, và làm cho ứng dụng của họ không chỉ an toàn mà còn là BlackBerry Secure", Mark Wilson, SVP BlackBerry. "Chúng tôi muốn làm việc với càng nhiều đối tác càng tốt, trong tất cả các ngành công nghiệp và địa lý, và qua đó chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình một loạt các giải pháp sáng tạo có tính bảo mật cao."
Để tìm hiểu về phạm vi ứng dụng, tiện ích mở rộng hoặc giải pháp có sẵn trên BlackBerry Marketplace, hãy kiểm tra thông qua web site: https://marketplace.blackberry.com/

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục