BlackBerry Mobile sẽ thông báo một điều đặc biệt trọng hội nghị IFA 2017 tại Berlin

9 Tháng Tám 2017 lúc 9:18 sáng

Trong hội nghị IFA 2017 sắp tới, BlackBerry Mobile có thể sẽ thông báo về phiên bản BlackBerry KEYone Black sẽ được phân phối cho cả các thị trường khác chứ không chỉ ấn độ. Để đẩy tính sự tò mò này, BlackBerry đã cung cấp một video để cho Fan thấy sẽ có tin tức bất ngờ về sự kiện IFA sắp tới diễn ra tại Berlin vào ngày 1 đến ngày 9 tháng 9 tới đây.

Video chỉ kéo dài 15 giây nhưng nếu bạn để ý sẽ rất dễ nhận biết một điều rằng với tông nền màu đen và dòng chữ BlackBerry KEYone, và có lẽ phiên bản giới hạn của KEYone với mới phát hành tại Ấn Độ không phải dòng máy đặc quyền tại khu vực này. Và chắc hẳn KEYone màu đen phiên bản quốc tế sẽ sớm được công bố tại sự kiện này.

IFA (Internationale Funkausstellung Berlin) là một trong những triển lãm công nghệ lâu đời nhất được tổ chức thường niên vào tháng 9 hàng năm tại thủ đô Berlin, Đức. Đây là nơi mà các công ty công nghệ hàng đầu thế giới ra mắt những sản phẩm mới nhất của mình bao gồm cả điện thoại, máy tính bảng, smartwatch đến TV và các thiết bị đồ điện gia dụng.

BlackBerry Mobile sẽ thông báo một điều đặc biệt trọng hội nghị IFA 2017 tại Berlin
3.8 (76.67%) 6 votes

Tags:   blackberry mobile , ifa
Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG