BlackBerry Motion sẽ bắt đầu được bán tại Canada từ ngày 10 tháng 11

  • Wednesday 11 2017
  • Tin tức
Gần đây chiếc BlackBerry Motion đang được nhắc nhiều trên cộng đồng mạng BlackBerry, phiên bản thuần cảm ứng này được nhắc đến khá nhiều trong các diễn đàn. Và thông tin mới đây là chiếc Motion sẽ được phân phối tại Canada từ này 10/11. Các tính năng và đánh giá về BlackBerry Motion đã được chúng tôi đưa tin khá nhiều trong mục tin tức.. bat-dau-ban-bb-motion
"Làm việc với các đối tác tại Canada để tung ra điện thoại thông minh BlackBerry mới nhất của chúng tôi mang đến cho BlackBerry cơ hội mang lại danh mục đầu tư mở rộng cho thị trường quan trọng này, mang lại những trải nghiệm mới nhưng vẫn giữ vững được sự riêng tư, độ tin cậy và năng suất hoạt động cực cao" Steve Cistulli, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc TCL Communication, Bắc Mỹ nói. "BlackBerry Motion là một sự bổ sung thú vị cho danh mục điện thoại thông minh BlackBerry đang phát triển của chúng tôi ở Bắc Mỹ và nó đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển danh mục đầu tư bổ sung trong khu vực này trong những năm tới"
Khi BlackBerry Motion ra mắt tại Canada, thiết bị sẽ có sẵn trực tuyến trong các cửa hàng Bell, TELUS và SaskTel với giá 99 USD CAD kèm hợp đồng trong thời hạn hai năm. Bản không kèm hợp đồng được thiết lập ở mức 599 USD CAD tại Bell và SaskTel trong khi TELUS và Koodo giá là là 605 USD CAD.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục