BlackBerry nhấn mạnh về những ảnh hưởng của lỗ hổng Wifi KRACK đến các sản phẩm của mình

  • Tuesday 10 2017
  • Tin tức
Khi các bản vá lỗi bảo mật cho lỗ hổng Wifi KRACK tiếp tục được triển khai, BlackBerry đã gửi bản thông báo cập nhật chính thức của họ về tác động của KRACK lên các sản phẩm của mình. Nhìn chung thông báo bảo mật không nói lên nhiều điều mới mẻ nhưng nó thực sự khẳng định rằng các bản cập nhật cho điện thoại BlackBerry Android đang được tung ra thị trường, một số đã nhận được và một số khác đang được phát hành. wifi-1371030_1280 Tóm tắt tác động đối với các sản phẩm BlackBerry
Đối vơi các dòng máy BlackBerry Android BlackBerry đã điều tra tác động đối với các sản phẩm của mình và xác định rằng BlackBerry chạy nền tảng Android bị ảnh hưởng bởi các lỗ hổng sau: CVE-2017-13077, CVE-2017-13078, CVE-2017-13079, CVE-2017-13080, CVE-2017- 13081, CVE-2017-13082, CVE-2017-13086, CVE-2017-13087 và CVE-2017-13088. Một bản cập nhật mới đã được phát hành để khắc phục những vấn đề này dành cho BlackBerry Android với các phiên bản AAQ280, AAQ281 hoặc AAQ289 . Đối với khách hàng sử dụng điện thoại BlackBerry được bán qua ShopBlackBerry, BlackBerry đã bắt đầu sửa lỗi và sẽ tiếp tục triển khai các bản xây dựng khi chúng có sẵn. Đối với khách hàng sử dụng điện thoại BlackBerry Android không mua trực tiếp từ BlackBerry, vui lòng tham khảo nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhà phân phối tại thị trường bạn đang sử dụng. Các sản phẩm BlackBerry Enterprise Các giải pháp doanh nghiệp của chúng tôi, bao gồm BlackBerry UEM, BlackBerry Dynamics, BBM Enterprise hoặc BlackBerry Workspaces không cho phép mạng được sử dụng để mang dữ liệu đáng tin cậy và do đó một điểm yếu trong giao thức Wi-Fi được sử dụng như một phần của mạng đó không ảnh hưởng đến các giải pháp. Hơn nữa, truyền tải giữa UEM và các thiết bị được bảo vệ bởi các lớp mã hóa bổ sung. Vui lòng xem Bảo vệ dữ liệu đang chuyển tiếp trong BlackBerry UEM Security Note. Hành động từ khách hàng BlackBerry khuyến cáo tất cả người dùng BlackBerry Android nên cập nhật lên phiên bản mới có chứa bản sửa lỗi, như được xác định ở trên ngay khi nó xuất hiện. Người dùng BlackBerry UEM, BlackBerry Dynamics, BBM Enterprise hoặc BlackBerry Workspaces không cần thiết phải kiểm tra vì họ an toàn.
Như đã lưu ý, bản cập nhật được gửi đi là AAQ280, AAQ281 và AAQ289 bắt đầu với bản cập nhật bảo mật tháng 10, do đó bạn có thể kiểm tra thiết bị của mình để cập nhật ngay bây giờ và xem liệu có ở đó hay không. Nếu không, bạn sẽ phải cẩn thận trước lỗ hổng này vì bây giờ họ sẽ bắt đầu triển khai trong tháng mười một khi Google cũng đẩy cập nhật bảo mật hàng tháng của họ.

Nguồn: blackberryvietnam

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục