So sánh BlackBerry Q10 quốc tế & hàng dựng

  • Monday 01 2017
  • Tin tức
BlackBerry Q10 được lựa chọn là một trong những phiên bản đầu tiên phát triển từ Bold lên và mang đậm dấu ấn của bàn phím Qwerty. Nó được thiết kế tương đối tròn với một viền benzen cùng màu với khung nhựa, tạo nên một sản phẩm rất đẹp. 

So sánh BlackBerry Q10 quốc tế & Q10 hàng dựng

Từ khi Q10 ra mắt một làn sóng BlackBerry nổ ra vô cùng lớn trên thị trường Việt Nam. Từ đó mà các phiên bản Q10 dựng xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này khiến nhiều bạn đang băn khoăn về các sản phẩm BlackBerry Q10 quốc tế, việc phân biệt Q10 quốc tế với Q10 dựng sẽ được trung tâm thông tin chi tiết cho quý khách hiểu rõ hơn về BlackBerry Q10 dựng. q10-quoc-te-dung BlackBerry Q10 quốc tế được phân phối bởi nhiều trung tâm tại Hà Nội &  TP. HCM. Dòng máy được nhập khẩu từ các nhà mạng, nhiều máy được nhập quốc tế, đối với những sản phẩm này đều có chất lượng khá tốt, đa số các sản phẩm này đều còn nguyên zin nên các bạn có thể dùng rất ổn, nhưng việc lựa chọn là rất quan trọng. Đối với BlackBerry Q10 quốc tế full box được trung tâm Thế Giới BlackBerry phân phối hoàn toàn đảm bảo chất lượng. Những sản phẩm này còn nguyên hộp cũng như Seal nhưng mức giá thường đặt hơn nhiều so với các bản xách tay hay Likenew. Còn BlackBerry Q10 dựng, nếu bạn là người đã dùng Q10 thì rất dễ phát hiện, nếu bạn chưa từng gặp thì có thể tham khảo bài viết này về BlackBerry Q10 dựng hoặc quốc tế để bạn dễ dàng phần biệt. Q10 hàng dựng được cho là có mức giá siêu rẻ, các bộ phận được gia công rất vớ vẩn và cảm nhận rất rõ nét, còn bác nào mà cầm em BlackBerry Q10 dựng mà không cảm nhận được thì cũng không sao, nhưng chắc phải xem lại một số giác quan :)

blackberry-q10-quoc-te---dung-1 blackberry-q10-quoc-te---dung

Q10 dựng khi bạn mở nắp lưng sẽ thấy các tem dán rất lỗi và khá xấu, các chữ cái được in to hơn so với phiên bản quốc tế. Vỏ nhựa nhìn màu khá sáng, và các đường vân mạch rất mờ.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục