BlackBerry sẽ tăng cường chất lượng màn hình sau sự cố về bài test trên KEYone

  • Thursday 01 2018
  • Tin tức

Video về bài kiểm tra BlackBerry tuần trước của JerryRigEverything được cho là khá bất ngờ về màn hình của KEYone khi nó dễ bị bung ra khiến BlackBerry phải kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm của mình cùng TCL cho chỉnh sửa và tìm biện pháp xử lí. Sau khi màn thử nghiệm này ra mắt, BlackBerry Mobile vừa có một tuyên bố nhằm trấn an khách hàng :

TCL Communication có lịch sử lâu dài cung cấp các thiết bị chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới, và BlackBerry KEYone cũng vậy. Để đảm bảo chất lượng cao nhất cho BlackBerry KEYone, chúng tôi đã sử dụng các vật liệu cao cấp, bền và thử nghiệm nghiêm ngặt trên thiết bị suốt chu trình phát triển sản phẩm để đáp ứng các tiêu chuẩn sử dụng thực tế mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu. Mặc dù BlackBerry KEYone đang được nhiều người nhiệt tình ủng hộ, nhưng chúng tôi đang nhận thức được những mối quan tâm về việc màn hình trên thiết bị dễ dàng bị tách rời. Trong số hàng nghìn điện thoại thông minh BlackBerry KEYone đã được vận chuyển và bán trên toàn cầu, chỉ có rất ít khách hàng đã báo cáo loại sự cố này. Chúng tôi đang tích cực kiểm tra các biện pháp kết dính bổ sung mà có thể tăng cường hơn nữa và loại bỏ vấn đề màn hình bị tách rời xảy ra. Tuy nhiên, nếu khách hàng gặp phải vấn đề này, họ hay liên hệ với chúng tôi để thay thế bảo hành thiết bị. Chỉ có một số ít điện thoại bị vấn đề này và BB Mobile đang "chủ động kiểm tra các biện pháp tăng cường dán keo bổ sung để chắc chắn rằng vấn đề này sẽ biến mất hoàn toàn. Và nếu bạn đã gặp sự cố với điện thoại từ bây giờ, chỉ cần liên hệ với nơi bảo hành.

Xem lại video test KEYone tại đây

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục