Blackberry trả bảo hành là gì: Giải đáp thắc mắc cho bạn

5 / 1 đánh giá 1.432

Blackberry Trả bảo hành là gì, chắc hẳn đây là câu hỏi của rất nhiều người đã đặt ra. Trên thị trường smartphone có khá nhiều những thuật ngữ liên quan đến các dòng sản phẩm mà nếu như không tìm hiểu chúng ta cứ mãi không biết chúng có ý nghĩa như thế nào. Và định nghĩa về Blackberry trả bảo hành cũng là một trong số đó. Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết Blackberry trả bảo hành là gì thì hãy cùng tham khảo những thông tin được chúng tôi trình bày từ bài viết sau để rõ hơn nhé!

BLACKBERRY TRẢ BẢO HÀNH LÀ GÌ VÀ VÌ SAO LẠI TRẢ

Nếu bạn đang thắc mắc blackberry trả bảo hành là gì, hãy đọc phần dưới đây để có được câu trả lời rõ nhất.

1. Khái niệm Blackberry trả bảo hành là gì

Nói về khái niệm Blackberry trả bảo hành thì: Đây chính là chiếc Blackberrry chính hãng nhưng trong quá trình sử dụng vẫn còn bảo hành chiếc máy bị phát sinh lỗi và được đưa đến trung tâm bảo hành của Blackberry. Sau đó sản phẩm sẽ được kiểm tra kĩ lại nhằm đảm bảo về chất lượng cũng như thông số kỹ thuật. Những chiếc điện thoại Blackberry này được đóng gói lại và bán ra thị trường đó gọi là Blackberry trả bảo hành.

Blackberry <a class=Hàng trả bảo hành có mức giá tương đối phù hợp

2. Vì sao Blackberry lại trả bảo hành

Nói về nguyên nhân mà mà Blackberry trả bảo hành thì đó là do:

  • Khi khách hàng trả về: Bởi vì có một số công ty bán lẻ nhưng cho phép khách hàng được trả lại hàng hóa đã mua trong thời gian 30 ngày dù bất cứ lý do nào và sẽ được hoàn lại đủ tiền. Đồng thời sản phẩm Blackberry ấy cũng cần đảm bảo như mới thì các cửa hàng sẽ bán lại dưới dạng là hàng bị mở thùng với chiết khấu giá. Ngoài ra nếu như chiếc Blackberry đó có một vài lỗi nào đó thì sẽ được trả lại cho nhà sản xuất. Nhà sản xuất sau khi kiểm tra sửa lỗi thì sau đó sẽ bán ra thị trường.
  • Do quá trình vận chuyển: Trong quá trình vận chuyển làm cho bao bì vỏ hộp Blackberry bị dập nát dù hàng bên trong vẫn nguyên vẹn và hoạt động tốt. Lúc đó sản phẩm sẽ được trả về nhà sản xuất, sau khi nhà sản xuất kiểm tra và đảm bảo chất lượng thì tiếp tục đóng gói như mới nhưng được bán với tên là Blackberry trả bảo hành.
  • Là sản phẩm đưa đi triển lãm: Những chiếc Blackberry trả bảo hành cũng có thể là sản phẩm được đưa đi triển làm và bị bóng thùng để bày mẫu. Ngoài ra cũng có thể là hàng hóa được đưa đi kiểm tra chất lượng rồi sau đó được trả về cho nhà sản xuất. Sau khi trả về thì Blackberry sẽ được kiểm tra chất lượng rồi đóng thùng, xuất bán ở dạng Blackberry trả bảo hành.
  • Bị lỗi do quá trình sản xuất: Ngoài ra nếu linh kiện nào đó được phát hiện có lỗi nhưng đã rời nhà máy thì nhà sản xuất sẽ thu hồi, thay thế linh kiện và bán ra cũng là Blackberry trả bảo hành.
Giải đáp  thắc mắc hàng trả bảo hành
Vì sao lại có hàng trả bảo hành?

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN BIẾT KHI MUỐN MUA BLACKBERRY TRẢ BẢO HÀNH

Mua blackberry trả bảo hành sẽ ra sao, có bị ảnh hưởng gì nhiều không, dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn:

1. Blackberry trả bảo hành có tốt không?

Nếu như chúng ta so sánh Blackberry trả bảo hành với những dòng máy Blackberry đã được sử dụng thì nó đảm bảo tốt hơn vì nó đều là máy mới. Ngoài ra nói về phần cứng thì chất lượng của nó vẫn tốt hơn so với những dòng Blackberry xách tay cũ. Và khi mua dòng sản phẩm này người dùng cũng an tâm hơn vì từ hình thức đến chất lượng đều đảm bảo tốt hơn nhiều so với dòng sản phẩm cũ đã qua sử dụng.

Hàng trả bảo hành là gì
Trả bảo hành là máy mới, nhưng vì lí do gì đó nên được trả lại nhà sản xuất

2. Có nên mua Blackberry trả bảo hành hay không?

Nếu như bạn đang muốn mua Blackberry đẹp như mới và vẫn chưa được kích hoạt với giá rẻ hơn so với Blackberry chính hãng nguyên seal 100% thì nên mua Blackberry trả bảo hành.

Tuy nhiên nếu bạn không quá đặt nặng vấn đề tài chính và hoàn toàn có thể bỏ ra số tiền lớn để mua Blackberry thì bạn có thể mua sản phẩm Blackberry mới 100% để an tâm và hài lòng.

BlackBerry Porsche Design P'9983 (Hàng trả bảo hành): https://thegioiblackberry.com.vn/blackberry-porsche-design-p9983-carbon-nobox.html

3. Cách nào để kiểm tra Blackberry đúng là sản phẩm trả bảo hành?

Để đảm bảo rằng Blackberry đúng là sản phẩm trả bảo hành chúng ta có thể căn cứ và một số những cách như sau:

  • Nên kiểm tra máy được kích hoạt hay chưa thông qua việc nhập Imei ở ngoài vỏ hộp lên hệ thống Blackberry để kiểm tra thời hạn bảo hành của sản phẩm. Nếu như kết quả trả về là chưa được kích hoạt thì được.
  • Tiếp đến bạn hãy khui chiếc blackberry này ra và kiểm tra xem sản phẩm có được dán bảo vệ và đóng hộp cẩn thận không. Sau đó hãy khởi động Blackberry trả bảo hành và nhờ nhân viên bật IMEI để kiểm tra xem IMEI này có trùng khớp với IMEI ở vỏ hộp không. Nếu trùng thì chúng ta hãy tiếp tục kiểm tra nhé.
  • Tìm hiểu và xem xét kỹ bề ngoài của Blackberry có bị cấn hoặc bị bất cứ tác động nào gây ảnh hưởng hay không.
  • Sau khi đã kiểm tra đầy đủ về ngoại hình thì bạn hãy kích hoạt Blackberry trả bảo hành rồi kiểm tra về loa, cảm ứng, màn hình như thế nào.
  • Để an tâm hơn lúc này bạn có thể lên trang chủ của Blackberry để kiểm tra lại một lần nữa thử máy đã được kích hoạt hay chưa. Nếu như thấy báo rằng chiếc Blackberry này dưới 12 tháng thì chính xác đây là Blackberry trả bảo hành.
Kiểm tra xem có đúng hàng trả bảo hành
Bạn cần kiểm tra xem máy có đúng hàng bảo hành không, trước khi mua

Nội dung được chia sẻ từ bài viết trên mong rằng đã giúp bạn biết rõ hơn về đáp án Blackberry trả bảo hành là gì cũng như những cách để kiểm tra Blackberry trả bảo hành chính xác. Nếu như vẫn còn những thắc mắc liên quan cần được hỗ trợ và tư vấn vui lòng liên hệ với Thế giới Blackberry để được giải đáp ngay bạn nhé!

Trên đây là bài viết blackberry trả bảo hành. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi.

Bình luận

Danh mục